HomeThủ ThuậtHướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không...

Hướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem”

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiện đã xem “Seen” hiệu quả nhất. Với những cách và mẹo chỉ dẫn đọc tin nhắn Facebook này từ Kinh Nghiệm Số, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy.

Nếu không muốn người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn Facebook, bạn có thể làm theo cách sau Kinh nghiệm Số sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiện đã xem.

Xem tin nhắn Facebook trên điện thoại

Hiện nay, Facebook luôn hiển thị dấu hiệu “đã xem” (seen) trong cửa sổ chat khi bạn vào messenger xem tin nhắn. Đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể lách luật này bằng cách ngăn không cho ứng ứng dụng Messenger kết nối Internet. Chỉ cần bật chế độ Airplane (máy bay) rồi mới đọc tin nhắn, sau đó, đóng ứng dụng rồi tắt chế độ máy bay.

Hướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị đã xem hình 1

Để thực hiện cách xem tin nhắn “không seen” trên Android.
Đầu tiên, ở màn hình chính, vuốt từ trên xuống để mở ra trình đơn rồi hãy bật chọn chế độ máy bay (flight mode).

Hướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị đã xem hình 2

Còn đối với những chiếc điện thoại iPhone, từ màn hình bất kỳ, vuốt từ dưới lên rồi bấm vào biểu tượng máy bay.

[symple_box color=”blue” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Xem thêm mẹo hay: Cách đổi màu Messenger sang màu đen[/symple_box]

Xem tin nhắn Facebook trên máy tính

Chế độ tắt “đã xem” không có trên Facebook, vì vậy bạn phải dùng ứng dụng của một bên thứ ba can thiệp để cài vào trình duyệt.

Nếu dùng trình duyệt Chrome, bạn có khá nhiều lựa chọn để áp dụng. Trên khung nhập nội dung, URL tìm kiếm, hãy nhập vào chrome://apps vô thanh địa chỉ trình duyệt, sau đó là bấm vào biểu tượng có dòng chữ Web Store rồi tìm kiếm tiện ích Extensions Unseen. Đây là tiện ích mở rộng (Extensions) tự động có thể chặn dấu hiệu “seen” khi bạn mở tin nhắn Facebook.

Hướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị đã xem hình 3

Để cài đặt nhanh Extensions Unseen này, hãy bấm vào Add to Chrome để cài đặt tiện ích cho trình duyệt.

Sau quá trình tải tiện ích và cài đặt xong, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng hình tròn màu xanh ở bên phải thanh địa chỉ. Bấm vào đây để xem nhiều cài đặt hơn cho Messenger Facebook của bạn.

Hướng dẫn mẹo đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị đã xem hình 4

Còn đối với những bạn dùng trình duyệt Firefox, bấm vào biểu tượng có hình là ba đường kẻ ngang ở góc trên cùng bên phải rồi chọn Add-ons từ menu xuất hiện. Sau đó, bạn tìm ứng dụng Message Seen Disable rồi bấm Add to Firefox.

Trên đây là vài mẹo Hướng dẫn đọc tin nhắn Facebook mà không hiện đã xem đầy tiện ích và vô cùng hữu hiệu đã được mình kiểm chứng. Cùng áp dụng cách đọc tin nhắn này ngay trên Máy tính, PC và điện thoại thử nhé!

Xem thêm bài viết liên quan khác:

- Advertisement -