Điều khoản sử dụng Kinh Nghiệm Số

Chào mừng bạn đến với Kinh Nghiệm Số chúng tôi mong bạn vui lòng dành thời gian đọc và tìm hiểu những điều khoản. Kinh Nghiệm Số là trang web chuyên về lĩnh vực Thủ thuật và Công nghệ – Kiến thức kinh nghiệm đời sống. Chúng tôi hướng đến mục đích chia sẻ phần mềm bổ ích, thủ thuật máy tính chính xác, đầy hữu ích cho cộng đồng.

1. Quy định Website Kinh Nghiệm Số

Kinh Nghiệm Số KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới tính, số tài khoản ngân hàng, … của người dùng khi truy cập vào website của chúng tôi.

Kinh Nghiệm Số có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng trên trang để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website được tốt hơn.

2. Quy định Comment

Khi phát triển một trang Blog thủ thuật công nghệ thì admin nào cũng mong muốn được nhiều bình luận, đánh giá của người sử dụng. Đó cũng chính là một thành công lớn đối với một Blog; chính vì thế mình rất mong nhận được nhiều COMMENT CHẤT LƯỢNG từ phía độc giả. Bên cạnh đó Kinhnghiemso.com có một số quy định về comment như sau:

  • Những Comment có tính chất Spam hoặc chèn link quảng cáo sẽ bị xóa không cần thông báo trước.
  • Nội dung vô văn hóa, nói tục, chửi bậy, chửi thề, vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm danh dự cá nhân khác, …
  • Những Comment không có dấu cũng sẽ bị xóa.
  • Không đăng link spam đến các website khác.

3. Quy định phần mềm

Chúng tôi chỉ giới thiệu đến bạn đọc các phần mềm hữu ích và những bài viết hướng dẫn cách sử dụng. Các liên kết tải về chia sẻ tại phần mềmgame đều là bản cài đặt nguyên gốc từ nhà phát triển phần mềm, từ bên thứ 3 và những website khác. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ một phần mềm nào trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ tổng hợp chính vì thế các vấn đề thuộc trách nhiệm pháp lý, phần mềm sẽ thuộc về nhà xuất bản phần mềm.

Những vấn đề phát sinh (nếu có) khi sử dụng phần mềm được tải về từ trang chủ và những website khác của các nhà xuất bản sẽ do nhà phát triển phần mềm chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ tổng hợp và không chịu trách nhiệm về những lỗi này.

Chính vì vậy, nếu có điều kiện thì các bạn nên mua bản quyền từ nhà sản xuất để dịch vụ tốt nhất khi sử dụng và an toàn. Chúng tôi không khuyến khích bạn nên dùng những phần mềm bên thứ 3 và Website khác.

4. Thay đổi nội dung

Chúng tôi được quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Chính vì thế, nếu bạn đã sử dụng và đọc nội quy tại Kinhnghiemso.com thì khi chúng tôi có sự thay đồi điều khoản là bạn đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi của chúng tôi tại thời điểm đó.

5. Liên kết đến những trang khác

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Kinh Nghiệm Số không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Kinh Nghiệm Số không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật, quy đinh sử dụng riêng của từng website.

Xin chân thành cảm ơn đến quý đọc giả, cũng như là những bạn yêu mến trang Kinh Nghiệm Số của chúng tôi đã ủng hộ suốt thời gian qua.

Admin Nguyễn Đức Thiện