Giới Thiệu

Giới thiệu về Website Kinh Nghiệm Số là một web chia sẻ miễn phí thủ thuật, phần mềm, tiện ích cuộc sống, công nghệ, xe cộ, khuyến mãi, game, ứng dụng, bảo mật, camera …..

Giới thiệu Kinh Nghiệm Số

Kinh Nghiệm Số tại website Kinhnghiemso.com đangcung cấp đầy đủ các thông tin thủ thuật hay về công nghệ, phần mềm – ứng dụng, game và các kiến thức bổ ích đầy tính hấp dẫn trên hệ thống Internet.

Lịch sử hình thành

Ra đời giữa năm 2017, Kinh Nghiệm Số có định hướng trở thành một trong những website chia sẻ thủ thuật & chia sẻ kinh nghiệm thu hút nhiều bạn đọc Việt Nam.

Truy cập Kinh Nghiệm Số bạn có thể:

Bạn có thể tìm những bài viết về thủ thuật hay công nghệ, kinh nghiệm cuộc sống, những game hay, những kiến thức khoa học, công nghệ, và nhiều phần mềm hữu ích

Hiện nay website Kinhnghiemso.com có hàng nghìn bài viết chia sẻ liên quan đến:

Với nhiều chuyên mục khác hay như: thủ thuật facebook, thủ thuật windows 10, thủ thuật iphone, tải game offline,… và đang không ngừng tăng lên.

Giới thiệu về Kinh Nghiệm SốSự hiện diện của Kinh Nghiệm Số trên mạng xã hội:

Giới thiệu thông tin Kinh Nghiệm Số

Đội ngũ nhân viên Kinh Nghiệm Số

Bên cạnh hàng nghìn các bài viết hay và bổ ích về công nghệ, đời sống thì đội ngũ nhân viên tại Kinh Nghiệm Số chính là gốc rễ để phát triển được tới bây giờ. Với nhiều năm kinh nghiệm về viết bài và có vốn kiến thức trên 5 năm trong từng lĩnh vực công nghệ, phần mềm, game và kiến thức cuộc sống thì chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được cho mình những chia sẻ quý báu nhất từ Kinh Nghiệm Số.

Danh sách đội ngũ nhân viên nồng cốt của chúng tôi:

Founder: Nguyễn Đức Thiện

Co-Founder: Lê Đức Quỳnh

Tác giả:

Video giới thiệu về Kinh Nghiệm Số

Hi vọng sau khi giới thiệu các thông tin về Kinh Nghiệm Số thì chúng tôi sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ các độc giả trong và ngoài nước yêu mến.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Kinh Nghiệm Số!!!