Trang chủ Thủ Thuật Cách tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

Cách tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

284
0
Chia sẻ

Live Stream Online trực tiếp trên Facebook làm cho bạn cảm thấy phiền toái, bực dọc. Đừng lo, nay Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đi dễ dàng.

Hướng dẫn tắt Live Stream Online trên Facebook

Theo chế độ mặc định, khi có ai đó phát Video trực tiếp (Live Stream Online) thì toàn bộ danh sách bạn bè và người theo dõi của người đó sẽ nhận được thông báo. Điều này thật đáng sợ nếu như trong danh sách bạn bè của bạn toàn những người “sống ảo” và “tự sướng” mọi nơi, mọi lúc. Đừng lo, cùng nhau tắt đi để tránh thấy điều phiền phức này nhé.

Các bạn cần lưu ý: chế độ tắt Live Stream Online trên Facebook chỉ có trên trình duyệt Web, hiện chưa có thể tắt trực tiếp từ trên điện thoại.
Thao tác 1: Nhấn nút mũi tên xổ xuống góc bên phải trên cùng cửa sổ Facebook chọn “Cài đặt”.
cach-tat-thong-bao-live-stream-online-tren-facebook-hinh-1Thao tác 2: Cửa sổ Cài đặt mở ra, bạn chọn tab Thông báo trong menu dọc bên trái. Sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần “Trên Facebook”.
cach-tat-thong-bao-live-stream-online-tren-facebook-hinh-2Thao tác 3: Kéo xuống dưới, bạn hãy nhấn vào khung Bật bên phải của phần “Video trực tiếp” và chọn cách tắt theo ý muốn của bạn: Tắt đề xuất hoặc Tất cả đều tắt.
Sau khi chọn xong, Facebook sẽ ngay lập tức tự động lưu lại thay đổi của bạn.
cach-tat-thong-bao-live-stream-online-tren-facebook-hinh-3Website Kinh Nghiệm Số hân hạnh chia sẻ những tin thủ thuật bổ ích về Facebook đến cho độc giả.

 

TIN QUẢNG CÁO
loading...
Chia sẻ
Bài trướcGiải Mã NT56 Ngọc Trinh
Bài tiếp theoCuộc tấn công mới của Virus Malware vào tiện ích Chrome
Tôi là Lê Đức Quỳnh - Là người đam mê công nghệ thông tin, yêu thích cái đẹp với sự hoàn hảo nhất, muốn đem đến những mẹo thủ thuật hay cho bạn đọc với những cái nhìn tổng quan và tiếp cận tốt nhất với công nghệ hiện nay. Cùng với mình trang bị ngay những kiến thức cần thiết để áp dụng vào đời sống thực tiễn ngay nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here