HomeThủ ThuậtCách tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

Cách tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

5/5 - (2 bình chọn)

Tắt thông báo Live Stream Online trực tiếp trên Facebook làm cho bạn cảm thấy phiền toái, bực dọc. Đừng lo, nay Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cách tắt đi dễ dàng.

Hướng dẫn tắt thông báo Live Stream Online trên Facebook

Theo chế độ mặc định, khi có ai đó phát Video trực tiếp (Live Stream Online) thì toàn bộ danh sách bạn bè và người theo dõi của người đó sẽ nhận được thông báo. Điều này thật đáng sợ nếu như trong danh sách bạn bè của bạn toàn những người “sống ảo” và “tự sướng” mọi nơi, mọi lúc. Đừng lo với thủ thuật Facebook, cùng nhau tắt thông báo Live Stream Facebook đi để tránh thấy điều phiền phức này nhé.

Các bạn cần lưu ý: chế độ tắt Live Stream Online trên Facebook chỉ có trên trình duyệt Web. Hiện chưa có thể tắt trực tiếp từ trên điện thoại.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Live Stream Facebook
Hướng dẫn cách tắt thông báo Live Stream Facebook phần cài đặt

Thao tác 1: Nhấn nút mũi tên xổ xuống góc bên phải trên cùng cửa sổ Facebook chọn “Cài đặt”.

Thao tác 2: Cửa sổ Cài đặt mở ra, bạn chọn tab Thông báo trong menu dọc bên trái. Sau đó nhìn sang cửa sổ bên phải nhấn nút Chỉnh sửa trong phần “Trên Facebook”.
Tắt thông báo live stream trên FacebookThao tác 3: Kéo xuống dưới, bạn hãy nhấn vào khung Bật bên phải của phần “Video trực tiếp” và chọn cách tắt theo ý muốn của bạn: Tắt đề xuất hoặc Tất cả đều tắt.

Sau khi chọn xong, Facebook sẽ ngay lập tức tự động lưu lại thay đổi của bạn.
Cách chặn thông báo Live Stream trên FBWebsite Kinh Nghiệm Số hân hạnh chia sẻ những tin thủ thuật bổ ích về Facebook đến cho độc giả.

- Advertisement -