Các công cụ online sẽ giúp bạn thực hiện những công việc cần thiết mà không phải cài đặt phần mềm, mọi thao tác có thể hoàn thành ngay trên trình duyệt.

Icon Facebook

Icon Facebook mới nhất ✅ chia sẻ đầy đủ 1001+ các biểu tượng cảm xúc Facebook, icon FB mới, biểu tượng FB, những ký hiệu Facebook vui mới nhất 2021… dùng trong quá trình bình luận, viết STT với kí tự chat Facebook đặc biệt nhất.

Máy Tính Online

Máy tính online giúp giải phép tính đơn giản và nâng cao cho mọi người. Ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng chiếc máy tính bỏ túi online này từ nhân viên ngân hàng; cho tới học sinh..

Lịch Vạn Niên 2022

Lịch Vạn Niên hay lịch âm dương hôm nay chính xác cho bạn đọc tìm hiểu. Xem nhanh Lịch Vạn Niên 2022 để biết tháng, ngày, giờ tốt xấu mà nên phán đán chuẩn nhất trước khi bước ra khỏi nhà.

Tra cứu mã màu HTML

Với bảng này, bạn có thể biết nhanh mã màu HTML, CSS hoặc RGB cần sử dụng chuẩn nhất chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây, có những công cụ giả lập bảng màu của trình duyệt..

PDF sang Word

Chuyển PDF sang Word, đổi file PDF thành văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, chất lượng là yêu cầu cơ bản khi người dùng thực hiện chuyển đổi PDF sang DOCX. Hãy tham khảo Công cụ để chuyển PDF thành Word, Excel, PowerPoint dễ dàng mà vẫn đảm bảo yêu cầu nhé.

Kí Tự Đặc Biệt ✔️

Kí tự đặc biệt là nơi giúp bạn tạo tên game FF, Liên Quân, Tik Tok với nhiều biểu tượng mặt cười ×͜× hay mặt quỷ ╰‿╯đẹp mắt nhất. Kinh Nghiệm Số chia sẻ tới 1001 kí tự đặc biệt hàng đầu được nhiều người sử dụng mỗi khi tìm kiếm.

Tạo chữ Teencode

TeenCode là dạng chữ viết khác của ngôn ngữ Tiếng Việt. Chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều kiểu chữ Teen Code khác nhau từ các bạn trẻ ở Việt Nam.

Công cụ đo nồng độ cồn

Khi bạn sử dụng rượu bia, dạ dày và ruột non sẽ hấp thu ethanol vào máu đi khắp cơ thể, trong đó có phổi. Đây chính là cơ sở để cảnh sát giao thông....

Vòng quay ăn nhậu

Tiện ích Vòng quay ăn nhậu online hay còn gọi là Vòng quay bàn nhậu hoặc Vòng quay uống bia, Vòng Quay Sát Phạt dành riêng cho các bợm nhậu.

Tiếng việt kiểu mới

Bộ chuyển tiếng Việt kiểu mới đã gây xôn xao cộng đồng mạng cũng như toàn người dân Việt Nam trong một khoản thời gian khi mà những ký tự thông thường của Tiếng Việt đã được thay đổi. Cụ thể là với 38 chữ Tiếng Việt sẽ được làm gọn lại chỉ còn 31 chữ do PGS.TS Bùi Hiền đề xuất.

Corona virus

Coronavirus là một nhóm gồm các loại virus thuộc phân họ Coronavirinae trong Họ Coronaviridae, theo Bộ Nidovirales. Coronavirus gây bệnh ở các loài động vật có vú, bao gồm cả con người và chim. Ở người, virus gây nhiễm trùng đường hô hấp thường là nhẹ

12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng Đạo hay Horoscope thường được nhắc tới khi được chia ra làm 12 chòm sao cung hoàng đạo. Hiện tại, giới trẻ thường tra cứu và thắc mắc mình thuộc một trong các cung hoàng đạo nào sau đây: Bạch Dương, Kim Ngưu..

Mã morse

Bạn sẽ làm gì nếu cần liên lạc với một ai đó ở rất xa, mà trong tay có mỗi cái đèn pin? Chuyện gì xảy ra nếu bạn nghe được những âm thanh theo nhịp điệu..

Photoshop Online

Photoshop Online miễn phí là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với đầy đủ các chức năng cần thiết. Bạn đọc đang cần một công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến hàng đầu....

Photoshop Online 2

Photoshop Online 2 miễn phí là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến với đầy đủ các chức năng cần thiết. Bạn đọc đang cần một công cụ chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến hàng đầu....

Đếm ngược Tết 2023

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2023 (Quý Mão 2023) Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết sẽ được giải đáp qua lịch đếm ngược tết 2023 chuẩn nhất theo từng giây, phút, giờ. Bạn đọc sẽ biết được chính xác thời gian đếm ngược tới ngày tết ta của mình ở bài viết này.

ứng dụng xem người nhắn tin Facebook

Ứng dụng xem người nhắn tin Facebook với bạn nhiều nhất

0
Bạn luôn thắc mắc không biết ai là người nhắn tin Facebook mình nhiều nhất...
Cách bấm dây mạng chuẩn A và chuẩn B chuẩn xác nhất qua 3 bước

Cách bấm dây mạng chuẩn A và chuẩn B chuẩn xác nhất qua 3 bước

0
Cách bấm dây mạng theo chuẩn A và Chuẩn nhanh chuẩn cực kỳ dễ dàng....

Hướng dẫn nuôi Mèo Hoàng Thượng trên máy tính đơn giản

1
Việc nuôi một chú mèo tinh nghịch trên máy tính để giảm stress là một...
Cách làm Youtube

Cách làm Youtube – Kinh nghiệm cho người mới bắt đầu

0
Youtube đã trở thành một trong những giải pháp kiếm tiền rất nhiều cá nhân,...

Mẹo có 3GB Data Viettel miễn phí chỉ với 1 tin nhắn Mới nhất 2019

0
Nhân dịp kỷ niệm 15 năm Viettel Mobile, nhà mạng Viette đã tặng quà tri...