Trang chủ Thủ Thuật Cách để bạn vô hình trên Facebook mà không ai có thể...

Cách để bạn vô hình trên Facebook mà không ai có thể thấy

644
0
Chia sẻ

Nếu bạn đang mệt mỏi, không muốn ai có thể tìm thấy mình qua Facebook được nữa. Vậy nay đã có cách giúp bạn vô hình trên Facebook một cách nhanh nhất.

Thường nếu ai đó muốn tìm kiếm một người nào đó trên Facebook thì họ sẽ tìm qua số điện thoại hoặc là địa chỉ email của người kia để lần mò ra. Kinh Nghiệm Số sẽ chia sẻ cho bạn 1 mẹo thủ thuật nhỏ để hạn chế vấn đề này nếu bạn không thích bị một ai đó quấy rầy nhé!

vo-hinh-tren-facebook-settings

– Bước 1: Ban đầu bạn hãy mở trình duyệt và đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải và chọn Settings (cài đặt). Ngoài ra bạn có thể truy cập vào đường dẫn cho nhanh: https://www.facebook.com/settings

cach-de-ban-vo-hinh-tren-facebook-ma-khong-ai-co-thay-1

– Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy tìm đến mục Quyền riêng tư (Privacy) -> Ai có thể tìm kiếm tôi? (Who can look me up? ).
– Bước 3: Ở đây sẽ có ba tùy chọn bạn cần chú ý gồm: Who can look you up using the email address you provided? (Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email đã cung cấp?) Who can look you up using the phone number you provided? (Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng số điện thoại đã cung cấp?) và Do you want search engines outside of Facebook to link to your profile? (Bạn có muốn công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết với trang cá nhân của mình không?).

cach-de-ban-vo-hinh-tren-facebook-ma-khong-ai-co-thay-2– Bước 4: Nếu muốn vô hình trên Facebook, bạn chỉ cần nhấp vào nút Edit (Chỉnh sửa) tại ba mục này và chuyển từ Mọi người (Everyone) thành Bạn bè (Friends), đồng thời Click bỏ dấu chọn tại mục “Allow search engines outside of Facebook to link to your profile” để không cho phép công cụ tìm kiếm bên ngoài Facebook liên kết tới trang cá nhân của bạn được.

Còn với các thiết bị di động, bạn chỉ cần thực hiện tương tự bằng cách bấm vào biểu tượng menu ở góc phải bên dưới và chọn Settings (Cài đặt) > Account settings (Cài đặt tài khoản) > Privacy (Quyền riêng tư) và thực hiện tương tự như ở trên.

Thế là xong, đây là cách đơn giản nhất để giúp bạn hạn chế người khác tìm ra tài khoản Facebook của bạn bằng số điện thoại hoặc email đã đăng ký lúc ban đầu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here