HomeThủ ThuậtCách lấy lại tin nhắn Facebook rất đơn giản...

Cách lấy lại tin nhắn Facebook rất đơn giản dù đã bị xóa đi

5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ cho bạn cách lấy lại tin nhắn Facebook dù có lỡ xóa tin nhắn đi, hoặc muốn xem anh người yêu có lén phén nhắn tin Facebook với girl xinh nào không nhé!

2 Cách lấy lại tin nhắn Facebook cực hữu ích

1. Dùng chức năng lưu trữ tin nhắn

Bước 1: Đầu tiên, hãy thực hiện bước đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa, hãy lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả” ở dưới khung.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-1

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, chị em bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-2Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, toàn bộ nội dung mà bạn đã lưu sẽ được xem tại đây, lúc này bạn có thể bỏ lưu trữ hoặc xóa tin tùy theo ý muốn tùy thích.

2. Sử dụng bản sao dữ liệu

Đây là cách thứ 2 để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook. Cách này không chỉ giúp các bạn lấy lại tin nhắn mà còn rất nhiều thông tin khác, bao gồm cả các bài viết đã từng xuất hiện trên tường nhà.

Bước 1: Các bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên, chọn “Cài đặt” –> “Chung” rồi lựa chọn “Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook” như ở hình dưới.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-3Bước 2: Click vào mục “Tải về bản lưu trữ” để tiến hành quá trình phục hồi tin nhắn đã xóa trên Facebook.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-4Bước 3: Sau đó, Facebook sẽ thông báo về tình trạng hiện tại và gửi thông tin vào email đang kết nối với Facebook đó ngay lập tức.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-5Bước 4: Trong mail gửi đến hộp thư thông báo đôi khi sẽ phải mất vài ngày để Facebook thu thập lại thông tin và gửi lại dữ liệu cuối cùng, các dữ liệu đó sẽ bao gồm cả tin nhắn đã xóa trên Facebook.

cach-lay-lai-tin-nhan-facebook-rat-don-gian-du-da-bi-xoa-di-hinh-6

Còn nếu chưa nhận được mail ngay, chị em nên kiểm tra hòm thư điện tử mỗi ngày cho đến khi lấy lại tin nhắn Facebook đã bị xóa lúc trước nhé.

Vậy là chúng tôi đã chỉ cho bạn Cách khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa một cách tiện lợi và khả năng thành công cao nhất.

Kinh Nghiệm Số chia sẻ cho bạn bài viết về cách theo dõi người khác trên Facebook:

- Advertisement -