HomeThủ ThuậtFAN Cứng là gì? Cách nhận huy hiệu Fan...

FAN Cứng là gì? Cách nhận huy hiệu Fan cứng trên Facebook

5/5 - (1 bình chọn)

Vậy FAN cứng trên Facebook là gì? Nó đem lại lợi ích gì cho người sử dụng Facebook? Bạn muốn biết nó là gì và cách sỡ hữu thì hãy xem qua câu trả lời ở bài viết này của Kinh Nghiệm Số nhé!

FAN cứng trên Facebook là gì?

Fan cứng trên Facebook là một huy hiệu chứng thực bạn là một Fan trung thành của một Fanpage nào đó trên Facebook. Huy hiệu Fan cứng có thể tựa như chứng thực huy hiệu khác như Người chia sẻ, …; Hoặc ở các nhóm như Quản trị viên, Người sáng lập, Người kiểm duyệt,…

Sau một thời gian hoạt động và tham gia vào một trang Fanpage hay một Group nào đó. Bằng việc thực hiện các thủ thuật tương tác với trang như Like, React, bình luận và share các bài post của Page đó. Thì bạn sẽ được phía Facebook công nhận và cung cấp huy hiệu Fan cứng tại trang yêu thích của bạn đấy.

Để kiểm tra huy hiệu Fan cứng trên FB. Thì bạn có thể bình luận ở bài post hoặc Stream trên trang đó để thấy được huy hiệu Fan cứng. Như tại trang Fanpage Kinh Nghiệm Số của chúng tôi. Đã có rất nhiều bạn trở thành Fan cứng và nhận huy hiệu cho riêng mình.

Fan cứng trên Facebook là gì
Top Fan – Fan Cứng trên Facebook là gì?

Hướng dẫn cách nhận huy hiệu Fan cứng, nhận TOP Fan trên Page

Việc để nhanh chóng có được huy hiệu TOP Fan trên trang bạn muốn chỉ duy nhất 1 cách là tương tác. Bạn chỉ cần thường xuyên tương tác với các bài viết của trang để được Facebook công nhận.

Huy hiệu Fan cứng trên Facebook
Fan Cứng trên Fanpage Kinh Nghiệm Số

Chia sẻ các bước để nhận nhanh huy hiệu:

  • Thường xuyên chia sẻ, like và bình luận các bài viết.
  • Nên mở chế độ theo dõi xem trước tại trang bạn thích. Đây là cách để bạn thấy bài viết tại trang đó đầu tiên khi có bài mới.
  • Như việc Page Kinh Nghiệm Số của chúng tôi có video thì hãy xem video đó vơi thời gian lâu nhất (xem hết video). Chúng tôi thường xuyên chia sẻ các video hữu ích và giải trí cho bạn đọc về công nghệ. Còn đối với các Video Live Stream thì nên xem trực tiếp.

Theo dõi thêm cách dùng phần mềm Live Stream Facebook OBS trên máy tính. Đây là bài viết chia sẻ cách sử dụng và Live Stream Facebook OBS hữu ích cho bạn đọc.

=> Sau khi bạn đã thực hiện các bước trên thường xuyên và đầy đủ. Thời gian theo dõi trang cũng đủ lâu nhưng chưa nhận được huy hiệu. Thì khả năng có thể do trang đo chưa đạt đủ yêu cầu đề mở huy hiệu Fan Cứng – Top Fan cho thành viên của mình.

Những yêu cầu về Fan cứng mà Facebook đưa ra cho các trang:

  • Trang page đo có tuổi đời ít nhất là 30 ngày.
  • Trang phải có đủ 10.000 Like hoặc Followers.
  • Trang đó phải chuyển sang mẫu video dành cho trang.

Nếu như trang đó chưa đủ yêu cầu thì bạn nên đợi nó đến khi đạt yêu cầu để trở thành Fan Cứng thôi. Nếu trang đó đã có nhiều Fan Cứng rồi; Thì hãy cố gắng để được công nhận là TOP Fan của trang nhé!

Fanpage Kinh Nghiệm Số là trang chính thức của Kinh Nghiệm Số trên Facebook. Hiện tại, chúng mình đã công nhận rất nhiều Fan Cứng cho trang và nhận được sự tương tác, ủng hộ của bạn đọc. Đừng quá buồn hay tự ti khi mình chưa thể đạt được huy hiệu này nhé! Mức độ cạnh tranh giành Fan cứng tại nhiều trang rất cao; cũng như tại Fan Page Kinh Nghiệm Số. Chính vì thế mà sự thử thách và tính kiên trì của các bạn sẽ được công nhận.

Phía Facebook sẽ ghi nhận các đóng góp của người sử dụng để công nhận huy hiệu. Vì thế các bạn đừng chửi oan cho họ khi chưa được công nhận nhé! Phía Facebook sẽ sử dụng thuật toán sắp xếp điểm của thành viên trong Page; Lúc này họ sẽ lọc ra những người tương tác để trao tặng danh hiệu Fan cứng.

Lời kết bài viết

Đây là những chia sẻ hữu ích cho bạn đọc về thủ thuật Facebook để nhận huy hiệu Fan cứng trên Facebook. Như vậy là các bạn đã được giải đáp về câu hỏi Fan cứng trên Facebook là gì? Vậy còn ngần ngại gì mà không thực hiện các cách nhận huy hiệu Fan cứng – TOP Fan cứng trên Facebook của Kinh Nghiệm Số đúng không nào.

Hy vọng bài viết đã giúp ích nhiều cho bạn đọc. Đừng quên đánh giá bài viết bằng việc like và chia sẻ cho bạn bè mình nhé!

- Advertisement -