HomeKiến thứcCó thể bạn chưa biết ?: Con số may mắn của 12 cung hoàng...

[Bật mí]: Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo kích tài vận

5/5 - (3 bình chọn)

Theo quan niệm chiêm tinh học, mỗi con số điều liên quan đến tài vận mỗi cung hoàng đạo. Khi xem các con số may mắn giúp kích khởi sắc, vận mệnh của mỗi người đi lên. Trong bài viết này, Kinh Nghiệm Số chia sẻ đến bạn con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Biết đâu nó có thể là “thần hộ mệnh” giúp bạn vượt qua thử thách, thành công hơn trong công việc và cả chuyện tình cảm!

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? 

Trong 12 cung hoàng đạo thì số học không chỉ có vai trò trong việc đo lường vật chất trong vũ trụ mà nó còn giúp mang lại may mắn, tài lộc và hỗ trợ về mặt tinh thần cho mỗi người nếu ứng dụng đúng cách.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo kích tài vận đã được các nhà chiêm tinh nghiên cứu kỹ càng
Có rất nhiều cách để xác định, lựa chọn con số may mắn của mỗi người. Trong thế giới chiêm tinh học, mỗi chòm sao sở hữu một hoặc một vài con số đặc trưng. Lựa chọn con số phù hợp, nó có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa bớt nỗi buồn.

Hỗ trợ tình duyên, con đường công danh cũng như chuyện tiền bạc khởi sắc hơn. Vậy cung hoàng đạo và con số may mắn nào sẽ tương ứng đi cùng. Nó sẽ được bật mí ngay dưới đây cho bạn đọc.

Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo giúp kích khởi sắc

Con số may mắn cung Bạch Dương 

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ bắt đầu với cung Bạch Dương. Con số đem lại may mắn cho Bạch Dương là số 1 và số 9. Hai con số này sẽ đem đến cho những “con cừu đực” nhiều may mắn, thuận lợi cho con đường công danh sự nghiệp. Và đặc biệt, nếu lỡ sa ngã vào “lưới tình” Bạch Dương sẽ nhanh chóng chiếm trọn trái tim của người ấy; vẽ nên chuyện tình đẹp như “bức tranh cổ tích” đó.

Con số may mắn cung Kim Ngưu 

Cung Kim Ngưu vốn được trời phú ban cho sự thông minh và lanh lợi. Vậy nên họ sẽ dễ đạt được thành công trong công việc, cuộc sống. Nếu được con số may mắn “hộ mệnh” nữa sẽ giúp Kim Ngưu hoàn toàn tỉnh táo và sáng suốt. Số 2 và số 8 là cặp đôi “mãi phát” mà bạn nên tiếp cận để đem lại may mắn. Đặc biệt là chuyện học hành.

Con số may mắn cung Song Tử

Đại diện cho tuýp người chân thành, nhiệt tình và tốt bụng. Bất kể là trong cuộc sống, học tập và hay công việc Song Tử luôn dành được sự chú ý và yêu mến của mọi người. Tuy nhiên, yếu điểm người cung Song Tử là quá tin người, thường xuyên gặp phải những rắc rối về mối quan hệ “mập mờ”.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tiếp cận con số may mắn của 12 cung hoàng đạo  đem đến cho bạn thêm may mắn
Vì vậy con số sẽ giống như một “trợ thủ’ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có. Họ sẽ gặp được những người bạn tốt, đối phương thật lòng với mình.

Con số may mắn cung Cự Giải 

Cung Cự Giải là một trong những chòm sao khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi trực giác và nhạy cảm rất lớn. Vậy nên Cự Giải cần biết cách kiểm soát cảm xúc, trưởng thành hơn để tự mình giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Số 4 và số 6 là “người bạn đồng hành” giúp Cự Giải có thêm nguồn năng lượng tích cực, đem lại may mắn và cơ hội cho bạn.

Con số may mắn cung Sư Tử

Nhắc đến cung Sư Tử, chòm sao luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về khát vọng, những nỗ lực vươn lên cho tương lai. Sư Tử sẵn sàng hy sinh sức khỏe, thời gian để đạt được thành công. Con số “hộ mệnh” giúp Sư Tử cân đối được thời gian, sức khỏe và công việc là số 1, 4 và số 6.

Con số may mắn cung Xử Nữ

Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Xử Nữ là chòm sao điềm đạm và khá cầu toàn. Họ luôn hướng đến sự hoàn hảo, muốn làm hài lòng tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều đó đôi lúc khiến Xử Nữ dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, buồn bã. Những con số 2, 5 và số 7 giúp Xử Nữ có thêm sự tự tin, thoát khỏi vỏ bọc ấy để trở về làm chính mình.

Con số may mắn cung Thiên Bình

Được mệnh danh là chòm sao ham học nhất trong 12 chòm sao. Cộng thêm các con số “hộ mệnh” 1, 2 và số 7 giúp con đường học tập cung Thiên Bình thuận lợi, thi cử đỗ đạt. Đồng thời giúp bạn có thêm sự sáng suốt thông minh và có thêm những cơ hội tốt mà Thiên Bình không ngờ đến.

Con số may mắn cung Bọ Cạp

Về sự nghiệp, cung Bọ Cạp chọn cách làm giàu bằng tài chính vững vàng. Cơ hội để cải thiện, phát triển sự nghiệp đang chờ đón Bọ cạp. Nhưng dường như họ đang bị “cản” bởi một nỗi sợ gì đó nên còn chần chừ, suy nghĩ trong các quyết định mang tính quan trọng.

Rất may, số 2, 7 và số 9 sẽ là có tác dụng trấn an; thúc đẩy tinh thần Bọ Cạp trở lên bản lĩnh, cứng rắn với các sự lựa chọn sáng suốt hơn trong công việc.

Con số may mắn cung Nhân Mã

Với bản tính hiếu thắng, cung Nhân Mã luôn có khao khát cháy bỏng phải đạt được thành công. Đôi khi sự tham vọng ấy khiến Nhân Mã tự tạo áp lực thành công cho chính mình. Những con số 3, 5 và số 8 tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho Nhân Mã luôn lạc quan trước mọi sóng gió thử thách cuộc sống.

Con số may mắn cung Ma Kết

12 cung hoàng đạo và con số may mắn
Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo bạn biết chưa?
Với tính cách thân thiện, cung Ma Kết luôn được rất nhiều người yêu quý, sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên điều đó rất có thể khiến tiểu Kết bị chùn chân; mãi ở trong vòng an toàn mà thiếu đi sự bứt phá để thành công. Những số 6, số 8 và số 9 tiếp thêm sức mạnh, niềm tin giúp Ma Kết vững vàng đối đầu thử thách chạm đỉnh thành công.

Con số may mắn cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình nguyên tắc và luôn xây dựng kế hoạch một cách chi tiết nhất. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng không tránh được tính lười biếng khiến công việc dễ bị tạm hoãn, trì trệ. Số 2, 3 và số 7 sẽ giúp Bảo Bình gặp nhiều may mắn, cơ hội không ngờ tới trong công việc.

Con số may mắn cung Song Ngư

Luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi vươn lên trong cuộc sống luôn là điểm mạnh người ta vẫn nhắc về cung Song Ngư. Vậy nên họ rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. Con số may mắn cung Song Ngư sẽ là số 4, 8 và số 22. Những con số này giúp đường tình duyên và sự nghiệp Tiểu Ngư luôn thuận buồm xuôi gió.

May mắn vốn được coi là một điều gì đó xảy ra một cách cực kỳ ngẫu nhiên trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực tế thì chính bạn cũng có thể tạo ra được sự may mắn.

Lời kết

Trong chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo sẽ ứng với những con số đặc trưng riêng để đem lại tài lộc, vạn sự hanh thông. Điều này đã được các nhà  mà các nhà chiêm tinh học đã tính toán hết sức cẩn thận. Hy vọng rằng, bài viết của Kinh Nghiệm Số đem đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích.

Xem thêm: Biểu tượng vật may mắn của 12 cung hoàng đạo, chòm sao

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -