HomeThủ ThuậtCách săn "trà xanh" xem lịch sử nhắn tin...

Cách săn “trà xanh” xem lịch sử nhắn tin trên Messenger: Dù xóa đi vẫn thấy

5/5 - (2 bình chọn)

Với mẹo nhỏ này, bạn có thể check được ai là người nhắn tin nhiều nhất với bạn hoặc nửa kia trên Messenger.

Trong các mạng xã hội đang được ưa chuộng thì, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Đi kèm với đó là độ phủ sóng của Messenger, cả 2 ứng dụng này luôn nằm top đầu các ứng dụng được tải về nhiều nhất. Và hầu hết mọi người thường dùng Messenger để trò chuyện, liên lạc và thậm chí là cả “cắm sừng”. Vì vậy, hãy giả vờ mượn nick Facebook của nửa kia và làm theo các bước dưới đây để biết được ai là người nhắn tin qua lại nhiều nhất trên ứng dụng Messenger.

Đầu tiên, bạn phải Cài đặt tiện ích vào trình duyệt. Bạn có thể nhấn tại đây để truy cập link tiện ích. Sau đó, chọn Thêm vào Chrome và chấp nhận thêm tiện ích vào trình duyệt.

Ở bước tiếp theo sẽ có một giao diện của Multiple Tools For Facebook hiện ra. Bạn không cần quan tâm quá nhiều chỉ số đâu, check ngay Messenger thôi nào.

Ở thanh công cụ bên tay trái, bạn nhấn vào tùy chọn Tools => Message Downloads để bắt đầu thống kê số lượng tin nhắn trên Facebook. Chỉ cần vài giây thôi, tiện ích sẽ trả về cho bạn 10 người hay nhắn tin nhất theo thứ từ nhiều đến ít trên Messenger.

Với tiện ích này bạn có thể tự test xem bạn nhắn tin với ai nhiều nhất mà không cần phải bắt “trà xanh” nếu như bạn không có người yêu. Ngoài ra, bạn cũng có thể gỡ cài đặt của tiện ích bất cứ khi nào bạn muốn.

- Advertisement -