HomeGameDownload Game Street Fighter V: Arcade Edition cho máy...

Download Game Street Fighter V: Arcade Edition cho máy tính PC

5/5 - (2 bình chọn)

Game Street Fighter V Full cho PC là tựa game đối kháng đỉnh cao cực hay cho anh em. Mời các bạn tải ngay phần 5 của trò chơi Street Fighter với link download Fshare tốc độ cao.

Game Street Fighter V đối kháng cực đã

Game Street Fighter V là một trò chơi chiến đấu được phát triển bởi Capcom và Dimps. Hãng đã phát hành game này trên Playstation 4 và Microsoft Windows vào năm 2016. (Chi tiết Street Fighter V Wiki).

Với mỗi nhân vật trong game, các bạn có thể điều khiển nhân vật để chiến đấu. Khi chơi, anh em nên nhớ những skill đặc biệt của từng nhân vật để luyện tập kỹ năng. Đây là game offline hay cho pc và chỉ mang dáng dấp của đồ họa 2D. Nhưng phải nói rằng trò chơi có phần đồ họa lại rất rõ nét và chi tiết trong nhân vật. Với những điều như thế thì các bạn cũng có thể nhận thấy sức hấp dẫn của trò chơi này rồi.

Ngoài ra, các bạn có thể tải game Street Fighter X Tekken. Đây là tựa game cũng do Capcom phát triển và ra đời vào năm 2012 trước đó.

Đánh giá Street Fighter V từ người chơi

 • Giao diện game trực quan và dễ dàng chơi dù sử dụng ngôn ngữ tiêng anh.
 • Đồ họa 2D trong trò chơi rất đẹp và rõ nét khi chơi.
 • Có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn.
 • Đa dạng nhân vật để người chơi lựa chọn.
 • Combo đánh nhau vô cùng đẹp mắt.

Trải nghiệm qua Street Fighter V

Cấu hình game Street Fighter 5

Trong bất kỳ game nào cũng có mức yêu cầu riêng để game có thể vận hành tốt nhất. Cũng chính vì thế mà tựa game pc hay này cũng có mức cấu hình vừa đủ cho người chơi. Tham khảo qua cac mức cấu hình để Test game nào các bạn.

Lưu ý rằng: Game này chỉ chạy trên nền tảng Win 64bit mà thôi. Không thể chạy trên Win 32bit được nhé các bạn.

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 6 GB
 • OS: Windows 7 64-bit
 • VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 480, GTX 570, GTX 670
 • SOUND CARD: DirectX compatible soundcard hoặc onboard chipset

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Intel Core i5-4690K @3.50GHz hoặc AMD FX-9370
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 7 64-bit hoặc hơn
 • VIDEO CARD: NVIDIA® GeForce® GTX 960 hoặc AMD Radeon R7 370
 • SOUND CARD: DirectX compatible soundcard hoặc onboard chipset

Tải game Street Fighter 5 Full Link Fshare

Kinh Nghiệm Số cung cấp cho các bạn link tải game Street Fighter V Fshare chỉ 1 lần nhấp chuột. Đây là tựa game có mức dung lượng nặng tới 29GB. Chính vì thế, các bạn cần phải đảm bảo rằng dung lượng trong ổ cứng của mình phải đủ nhé!

Download game Street Fighter V: Arcade Edition

Dưới đây là nút tải game về nhanh chóng cho người chơi. Các bạn có thể tải về kết hợp việc getlink và sử dụng IDM cho việc tải nhanh hơn.

Download game

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

File link tải Street Fighter V này mình xin phép cung cấp từ bên khiphach cho người chơi.

[symple_box color=”blue” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Các bạn có thể mua Street Fighter V Full trên Stream để ủng hộ nhà phát hành. Hiện tại mức giá bán là 337k. Anh em có thể tham khảo thêm tại đây.[/symple_box]

Hướng dẫn cài đặt game Street Fighter V cho PC

Sau đây là các bươc cài đặt game Street Fighter V trên PC cho người chơi. Với những bước hướng dẫn cài đặt này sẽ giúp các bạn nhanh chóng chơi game được ngay.

Lưu ý: Các bạn nên tắt trình diệt Virus, tắt Windows Defender và tường lửa khi cài đặt game.

Bước 1: Sau khi download Street Fighter 5 về máy. Các bạn nên tiến hành Mount File ISO ra bằng UltraISO. Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm Winrar để giải nén nó ra nha.

Bước 2: Tiến hành chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Nên chọn cài đặt trên ổ đĩa còn trống từ 33GB trở lên nha.

Cài đặt game Street Fighter V
Cài đặt game Street Fighter V Arcade Edition theo đường dẫn

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt Street Fighter 5 hoàn tất thì nhấn nút Finish nhé!

Bước 4: Sau đó vào File giải nén ban đầu. Bạn vào mục folder CODEX… dẫn tới mục Win64. Tại đây, bạn nên Copy toàn bộ file (gồm có 4 File) ở trong đó. Sau đó là dán đè vào mục file tương đương ở đường dẫn nơi cài game.

Ví dụ nhé: Mình sẽ Copy tất cả file ở trong thư mục D:\CODEX\StreetFighterV\Binaries\Win64. Sau đó là dán đè vào thư mục cài đặt game như tại F:\Games\Street Fighter V Arcade Edition\StreetFighterV\Binaries\Win64

Fix lỗi chơi Street Fighter V

Nếu bạn không muốn gặp tình hạng không chơi được Street Fighter V. Thì nên làm thêm vài bước sau nữa để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 1: Giải nén File Street.Fighter.V.Arcade.Edition.Fix.incl.DLC.Unlocker-CODEX_2

Bước 2: Truy cập vào Folder Update, sau đó là chạy file mang tên Setup.exe. Lúc này, bạn hãy chọn đường dẫn tới thư mục đã cài đặt game. Xem như trong hình.

Sửa lỗi Street Fighter V
Bạn hãy Update Street Fighter V Full mới nhất

Bước 3: Đợi quá trình này hoàn tất. Tiếp đến là vào folder CODEX ở trong file vừa giải nén ra và làm tương tự bước 4 trong phần cài đặt game ở trên.

Chơi game Street Fighter V
Chơi game Street Fighter V cùng Kinh Nghiệm Số

Vậy là chúng ta đã tải game Street Fighter 5 miễn phí xong rồi đấy các bạn. Quá trình cài đặt game Street Fighter V tuy có chút rắc rối. Nhưng đây là những bước quan trọng để cài đặt và chơi game thành công. Mong các bạn thường xuyên theo dõi Kinh Nghiệm Số để cập nhật các tựa game hấp dẫn khác nữa nhé!

- Advertisement -