HomeỨng dụng - Phần mềmTải phần mềm UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp

Tải phần mềm UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm UltraISO công cụ tạo và chỉnh sửa ảnh từ đĩa CD hoặc DVD. Một công cụ sở hữu nhiều ưu điểm thân thiện với người dùng. Và vô vàng những định dạng đều dễ dàng áp dụng. Đặc biệt là định dạng ISO được sử dụng rất quan trọng và phổ biến hiện nay.

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm để tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các file ảnh từ đĩa CD, đĩa DVD. Bạn có thể hiểu rằng đó là một phần mềm có công dụng tạo đĩa ảo.

UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp

Những bộ phim, những trò chơi khi bạn tải về thường được mặc định dưới định dạng file ISO là chủ yếu. File có dạng .ISO chính là bản sao từ một đĩa CD, DVD. Để xem được những bộ phim này hay chơi được những trò chơi có định dạng đó. Bắt buộc máy tính của bạn cần phải có ổ CD để có thể chạy đĩa CD.

Trong tình huống đó, việc các bạn tải Ultraiso có tác dụng như một đĩa CD, DVD ảo giúp bạn điều đó thật đơn giản. Đây luôn là một lựa chọn rất tuyệt vời rất được lòng người dùng vì rất nhiều ưu điểm.

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm UltraISO là gì?

Được sản xuất từ các chuyên gia EZB Systems, phần mềm Ultra ISO mang đến rất nhiều ưu điểm. Nhờ những ưu điểm đó, thì việc download ultra iso ngày càng được nhiều người lựa chọn và tin tưởng hơn. Cùng điểm qua  3 ưu điểm tuyệt vời từ phần mềm hay này mang lại nhé.

Tải phần mềm UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp
Phần mềm UltraISO Premium chuyên nghiệp

– Download UltraISO Full giúp bạn dễ dàng quản lý các file định dạng ảnh mà không sợ bị lỗi.

Và từ trên chính dữ liệu trong máy tính của mình, bạn tự tạo được những file dưới dạng .ISO. Nhờ có file này mà những tệp hình ảnh trong các ổ đĩa quang đó được sao chép thêm đĩa mới có nội dung giống đĩa gốc.

– Khi Download Ultraiso thì vấn đề chuyển đổi các định dạng khác nhau trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là phần mềm hỗ trợ gần hết các định dạng ổ đĩa quang như .ISO, >IMG, .DAA, .UIF, .HFS, …

– Phần mềm Ultraiso chỉ cần đến một dung lượng nhỏ để lưu trữ và chạy. Không làm ảnh hưởng đến bộ nhớ của máy tính. Giao diện thân thiện và rất dễ thao tác.

– Ngoài việc tạo, sao chép các file ảnh trong ứng dụng Ultraiso cho phép bạn xử lý và chuyển đổi các tệp tin theo mong muốn của mình. Bên cạnh đó, các thư mục hay tệp tin đó bạn có thể đặt dưới dạng ẩn.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraiso

Link Tải Download Ultraiso mới nhất tại đây: [symple_button url=”http://www.ezbsystems.com/ultraiso/download.htm” color=”blue” size=”large” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download Ultra ISO[/symple_button]

Với những thao tác rất đơn giản tương tự như các phần mềm khác. Sau khi tiến hành việc tải Ultraiso download thành công. Bạn sẽ thấy dạng tải về của phần mềm có dạng tương tự như một đĩa CD Drive. Sau đó, mở file lên rồi cùng làm theo hướng dẫn sau nhé.

Tải phần mềm UltraISO tạo đĩa ảo chuyên nghiệp hình 1

Bước 1: Các bạn chọn “Tools” rồi chọn “Mount to virtual dirve”.

Bước 2: Từ ổ đĩa vừa được tạo ra, các bạn chọn file ISO cần thực hiện.

Bước 3: Tiếp tục các bạn nhấn chọn “Mount” để công cụ Ultraiso thực hiện quá trình sao chéo sang ổ đĩa ảo.

Bước 4: Lúc này, các bạn quay lại Computer và chọn ổ đĩa ảo. Khi đó file Hire Boot đã có trong ổ đĩa ảo mình vừa sao chép.

Như vậy là các bạn hoàn thành xong quy trình tạo đĩa ảo. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Bên cạnh đó, bạn có thể thao tác chuột phải chọn file iso. Sau đó tiếp tục chọn “Mount to driver A” để mount một cách trực tiếp file thay vì mở Ultraiso theo cách thông thường. A là tên ổ đĩa ảo mình vừa tạo đó nhé.

Chia sẻ Key Active UltraISO vĩnh viễn

Cập nhật Full Key UltraISO mới nhất để Active và kích hoạt vĩnh viễn Ultra ISO.

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Ultraiso 

Chú ý: Nếu chưa biết cách giải nén link ultraiso download bạn cùng làm theo hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Tải Ultraiso mới nhất dùng thử miễn phí theo link trên đó nhé: Link tải trực tiếp

Phiên bản mới nhất gần đây là Ultraiso Premium v9.7.1 từ nhà phát hành với mức giá 29.95$.

Bước 2: Giải nén tệp tin như những file cài đặt bình thường.

Bước 3: Trong thư mục vừa được giải nén, các bạn khởi động tệp tin “Setup.exe”

Bước 4: Sau khi khởi chạy, trên màn hình hiện nên giao diện. Tiếp tục quá trình cài đặt các bạn chọn “next”. Và đánh dấu tích chọn vào ô “I agree the agreement” và “next” để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm.

Bước 5: Trên giao diện màn hình, các bạn đừng đổi tên phần mềm để dễ nhớ. Sau đó chọn “next” để tiếp tục nhé.

Bước 6: Lúc này, giao diện Setup – ultraiso hiện lên. Các bạn nhấn chọn cả 3 tích nhé rồi tiếp tục chọn “next” nhé.

Bước 7: Để quá trình cài đặt tiến hành, lúc này trên màn hình hiển thị “install” các bạn chỉ cần nhấn chọn và chờ trong vài phút là ok nhé.

Bước 8: Để thực hiện và khởi chạy phần mềm các bạn tích vào ô “Launch ultraiso” và chọn “Finish” nha.

Qua bài viết, Website thủ thuật Kinh Nghiệm Số đã gửi đến các bạn một công cụ khá tuyệt vời trong vấn đề chỉnh sửa và chuyển đổi định dạng file. Là một người đam mê những bộ phim, những trò chơi kinh điển đừng quên đến một phần mềm thân thiện và rất nhiều ưu điểm này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

>> Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu

- Advertisement -