HomeỨng dụng - Phần mềmTải IDM Full Crack v6.41 Build 10 vĩnh viễn...

Tải IDM Full Crack v6.41 Build 10 vĩnh viễn mới nhất 2023

5/5 - (4 bình chọn)

IDM Full Crack mới nhất 2023 giúp download file với tốc độ cao và nhanh chóng. Hiện tại, bản IDM v6.41 Build 10 mới nhất 2023 đã ra mắt giúp hỗ trợ tải file nhanh chóng; nhờ việc dùng băng thông đầy đủ nhằm tăng tốc độ tải file về. Nào cùng với Kinh Nghiệm Số tải phần mềm IDM và cài đặt IDM trên máy tính ngay nhé!

Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager hay gọi là IDM là một phần mềm giúp quản lý các file tải xuống máy tính. Công cụ IDM được phát triển bởi Tonec FZE. Đây là công cụ chỉ xuất hiện trên hệ điều hành Windows. Các bạn có thể tăng tốc độ tải file nhanh đến 5 lần bình thường khi sử dụng IDM.

Internet Download Manager là gì
Giới thiệu phần mềm Internet Download Manager v6.38

Phần mềm IDM miễn phí và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. IDM còn hỗ trợ các giao thức tải xuống máy chủ Proxy như tường lửa, FTP, HTTP, Cookie chuyển hướng hay âm thanh MP3 và video MPEG. Internet Download Manager có thể tải file từ trên các trình duyệt Microsoft Edge, Apple Safari, Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera.

IDM chính là phần mềm tiện ích trên máy tính không thể thiếu với các bạn hay tải các file dữ liệu trực tuyến trên Internet.

Đặc biệt đây là phần mềm có khả năng khôi phục và phục hồi lại việc khởi động các file tải xuống bị lỗi hỏng khi bị ngắt kết nối Internet. Nếu bạn gặp tình trạng bị sự cố về mạng, máy tính bị ngắt đột ngột khi tải file xuống thì IDM sẽ phục hồi lại cho bạn ngay.

Theo như Internet Download Manager Wiki

Tính năng của IDM

 • Đây là phần mềm có khả năng nhập / xuất các công việc tải xuống nhanh chóng.
 • Tự động hoặc là cập nhật thủ công các địa chỉ cần tải xuống.
 • Khi tải xuống dữ liệu thì sẽ chia thành nhiều luồng giúp quá trình tải diễn ra nhanh hơn.
 • Có khả năng tải xuống nhiều dữ liệu cùng lúc.
 • Quản lý tải xuống theo danh sách hàng đợi.
 • Có thể tải xuống nhiều kiểu tập tin có định dạng khác nhau.
 • Có thể truy cập vào thư mục tải xuống gần đây để lấy file.
 • Tự điều khiển được băng thông và cho phép việc tải xuống theo lịch trình. Lưu lại được danh sách những tệp đã tải xuống từ trước đó.
 • Phân đoạn trong quá trình tải xuống.
 • Hỗ trợ tự động bắt lấy các liên kết tập tin tải xuống như nhạc, phim,… (Áp dụng từ bản 5.15 trở đi).
 • Hỗ trợ download video Youtube, download google video, MySpaceTV,…
 • Cho phép tải lại những link đang tải chưa xong trước đó.
 • Hỗ trợ tên tập tin khi tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

Ngoài phần mềm quá nổi tiếng là IDM. Thì EagleGet cũng là 1 cái tên nổi đình nổi đám trong giới phần mềm tăng tốc độ tải file trên máy tính. Cùng tìm hiểu qua phần mềm này tại link tải EagleGet cùng với chúng tôi.

Download IDM chính hãng mới nhất

Các bạn đang cần tìm link tải IDM mới nhất từ chính hãng cung cấp. Chính vì thế mà nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link Download Internet Download Manager Full Free tại đây.

Download IDM

Đây cũng là link download IDM mới nhất mỗi khi nhà phát hành cung cấp phiên bản cập nhật. Lưu ý rằng việc tải IDM miễn phí thì sẽ được dùng thử trong vòng 30 ngày.

Link Download IDM 6.41 Build 10

Link tải IDM mới nhất từ trang chủ: http://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Ngoài bản mới nhất ở trên thì link tải IDM 3.9 sẽ hỗ trợ sử dụng bản quyền IDM. Việc sử dụng phần mềm IDM sẽ giúp ích cho bạn đọc rất nhiều trong công việc của mình đấy.

Hướng dẫn cài đặt IDM chính gốc chi tiết trên máy tính

Sau quá trình tải IDM 6.41 Build 10 mới nhất thành công qua link download ở trên. Các bạn sẽ tiến hành cài đặt và sử dụng công cụ này.

Bước 1: Các bạn tải file idman641build10.exe mới nhất từ nhà cung cấp trong mục download IDM cho máy tính ở trên. Tiếp theo là mở file đó lên để cài đặt vào máy.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ để sử dụng IDM từ ban đầu nhé! Vì mình là người Việt Nam nên sẽ thích chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Tải IDM
Cài đặt ngôn ngữ IDM trên máy tính

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt Internet Download Manager hiện ra. Chọn “Tiếp tục” để tới bước cài đặt tiếp theo.

Cài đặt IDM
Hướng dẫn cài đặt IDM trên máy tính

Bước 4: Đồng ý với các thỏa thuận cấp phép của IDM. Tích nào nút vuông “Tôi chấp nhận các điều khoản trong thỏa thuận cấp phép”.

Cài đặt IDM miễn phí
Chấp nhận các điều khoản cài đặt IDM

Bước 5: Chọn đường dẫn thư mục cài đặt IDM cho máy tính. Thường là để mặc định cài đặt trên ổ C máy tính.

Tải IDM mới nhất
Đường dẫn cài đặt phần mềm IDM

Bước 6: Đây là bước tiến hành bắt đầu cài đặt Internet Download Manager. Các bạn bấm nút “Tiếp tục” để cài nhé!

Bước 7: Đã hoàn thành quá trình cài đặt IDM trên máy tính cho các bạn rồi đấy. Các bạn nhấn nút Hoàn thành để kết thúc quá trình cài đặt nhé!

Hướng dẫn cài đặt IDM
Cài đặt IDM thành công

Đây là giao diện của phần mềm Internet Download Manager mới nhất. Phần mềm hỗ trợ download file rất nhanh như trong hình các bạn đang thấy.

Giao diện IDM Full
Download IDM v6.38 Build 25 với giao diện mới nhất

Link tải IDM Full Crack + Portable mới nhất cho máy tính

Bởi vì đây là loại phần mềm Shareware nên sau khi hết thời gian dùng thử, các bạn cần phải trả tiền để mua bản quyền sử dụng vĩnh viễn.

Mức giá mua key bản quyền IDM vĩnh viễn:

 • Mua bản quyền 1 năm trên 1 máy tính: 11.95$ (~274.000đ).
 • Mua bản quyền vĩnh viễn IDM trên 1 máy tính: 24.95$ (~572.000đ).
 • Mua bản quyền 1 năm IDM trên 2 và nhiều máy tính: 9.95$ (~228.000đ).
 • Mua bản quyền IDM vĩnh viễn trên 2 và nhiều máy tính: 19.95$ (~457.000đ).

Bên cạnh đó, nhiều bạn cũng muốn sử dụng IDM crack nên Kinh Nghiệm Số đã tổng hợp  link tải chuẩn nhất để sử dụng phần mềm bắt link này vĩnh viễn trên máy tính.

Link tải IDM Full crack: Fshare – Dự phòng

Hướng dẫn cách cài đặt IDM Full Crack

Việc sử dụng Internet Download Manager qua bản IDM full crack hoặc bản IDM Portable sẽ dễ dàng hơn nhiều cho người dùng bởi sự tiện lợi trong các thao tác tải. Chi tiết cách cài đặt bản quyền IDM vĩnh viễn ngay sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tắt đi toàn bộ phần mềm diệt virus Windows Defender và cả tường lửa trên máy tính đi nhé. Khi đã làm điều này thì hãy download theo link tải IDM full crack đã được Kinh Nghiệm Số cung cấp ở trên. Điều này giúp hạn chế file tải về bị xóa đi.

Bước 2: Tải về rồi thì các bạn hãy giải nén file ra. Chạy file setup IDM bằng cách nhấp chuột phải vào file “Setup IDM moi nhat Kinhnghiemso.exe” đã được giải nén và chọn “Run As Administrator”.

IDM Full Crack

Bước 3: Bảng thông tin hiện lên và bạn hãy lựa chọn cài đặt theo dạng Full phiên bản của IDM hoặc cài đặt bản IDM Portable.

IDM Crack

Bước 4: Bước này hãy bỏ 2 dấu tick “Set homepage me.fo và Visit the author’s site” ở trong mục thông báo “Completing The IDM” và nhấn nút Finish để kết thúc quá trình cài đặt IDM full crack vĩnh viễn.

IDM Toolkit

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy thiết lập cho mình ngôn ngữ Tiếng Việt mà bạn muốn sử dụng.

Crack IDM

Như vậy là các bạn đã hoàn thành các bước chi tiết cài đặt IDM Full Crack giống như IDM Toolkit được đông đảo mọi người sử dụng từ trước tới giờ.

Những cách sửa lỗi IDM

Bên cạnh việc đã hoàn thành việc tải phần mềm IDM thành công, thì người dùng ắt hẳn sẽ gặp một vài lỗi của công cụ này. Vậy hãy cùng với Kinhnghiemso tìm cách khắc phục lỗi IDM không bắt link tải đang được nhiều bạn đọc thắc mắc.

Ngoài ra, bạn đọc cũng nên tìm cách sửa lỗi IDM khác khá phổ biến như: cách thêm IDM vào Chrome vì điều này sẽ giúp ích cho việc tích hợp IDM vào trình duyệt nổi tiếng này.

Đây là bài viết giải thích cho các bạn biết tới phần mềm IDM là gì? Và đương nhiên, chúng tôi cũng cung cấp link download IDM mới nhất qua các bản cập nhật liên tục từ nhà cung cấp.

Nếu các bạn cảm thấy bài viết này hay và cung cấp được thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình. Thì hãy cùng chia sẻ ngay link tải IDM full crack + portable mới nhất tại Kinh Nghiệm Số cho bạn bè ngay nhé!

- Advertisement -