HomeCông nghệiTunes trên Windows vẫn "tồn tại" theo xác nhận...

iTunes trên Windows vẫn “tồn tại” theo xác nhận từ Apple

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Công bố của hãng Apple cho biết iTunes trên Windows vẫn có sẵn và không bị khai tử. Còn trên macOS thì iTunes sẽ được thay thế lại theo hướng đồng bộ hóa Music, TV và Podcasts.

Apple công bố iTunes trên Windows vẫn hoạt động bình thường

Phía tin công nghệ Ars Technica đã nhận được câu trả lời của Apple rằng ứng dụng iTunes của hãng vẫn được hỗ trợ trên HĐH Windows. Nó sẽ không bị thay thế ứng dụng đồng bộ hóa và các chức năng vẫn được giữ nguyên như cũ.

iTunes trên Windows vẫn "tồn tại" theo xác nhận từ Apple

Download iTunes trên Windows:

Phía hãng Apple không đưa ra công bố về mức độ sẽ hỗ trợ iTunes trên Windows. Cũng như là nhận được những bản cập nhật của ứng dụng iTunes trên HĐH này sau này hay không.

Kể từ khi iTunes có mặt trên cửa hàng Microsoft Store, thì nó đang là ứng dụng miễn phí phổ biến nhất trên cửa hàng. Nhờ vậy mà Apple vẫn giữ lại ứng dụng iTunes trên Windows để người dùng sử dụng. Đây là cách tốt nhất để những người dùng iPhone và iPad mà không có Mac có thẻ đồng bộ hóa trên thiết bị của họ. Trải nghiệm iTunes ngay trên máy tính của mình để biết cách sử dụng iTunes ngay nhé!

Lưu ý, khi sử dụng iTunes trên PC, thì bạn cần phải có 1 tài khoản iTunes để đăng nhập vào.

Kết luận

Vậy là chứng minh của Apple xác nhận iTunes vẫn được giữ lại trên nền tảng Windows. Các bạn hãy cứ yên tâm sử dụng trên máy tính Windows đấy nhé!

- Advertisement -