HomeCông nghệĐiện thoại Iphone 7 màu đỏ ngừng bán trên...

Điện thoại Iphone 7 màu đỏ ngừng bán trên Website

5/5 - (2 bình chọn)

Apple tiếp tục khiến người dùng có 1 bất ngờ mới: Họ đã lặng lẽ tăng giá iPad Pro, và tiếp tục ngừng bán phiên bản điện thoại iPhone 7 màu đỏ mới đây.

Điện thoại Iphone 7 màu đỏ ngừng kinh doanh

Theo thông tin từ GSMArena, vào hôm nay iPhone 7 và 7 Plus phiên bản (Product) RED đã bị gỡ bỏ. Hiện tại người dùng chỉ có thể đặt mua iPhone 7 và 7 Plus màu đen bóng, đen nhám, bạc, vàng đồng và vàng hồng.

Tuy nhiên, đối với điện thoại iPhone 7 màu đỏ thì người dùng vẫn có thể được tìm thấy trên các Website thương mại trực tuyến khác như BestBuy, Amazon… và tất nhiên hầu hết chúng đều là hàng tồn kho, và trong thời gian tới chúng ta sẽ không còn thấy mẫu iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ được xuất xưởng thêm được nữa.

dien-thoai-iphone-7-mau-do-ngung-ban

Đây là một thông tin công nghệ mang tính đầy bất ngờ với người hâm mộ trái táo khuyết “Apple” trên toàn cầu. Bởi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi ngay từ khi được Apple trình làng, dù đa số người dùng cho rằng mặt trước màu trắng thay vì đen đã vô tình làm giảm giá trị phiên bản iPhone độc đáo này. Một số người nói vui rằng: “Trông nó giống như lá cờ Canada vậy, trong khi tôi là người Mỹ cơ mà”.

Thông tin thủ thuật tại Website Kinh Nghiệm Số

- Advertisement -