HomeCông nghệiOSCập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone với những thay...

Cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone với những thay đổi mới

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone và iPadOS 13.3.1 trên iPad, iPod touch. Cùng với Kinh Nghiệm Số tìm hiểu ở bản cập nhật này, thì Apple đã tung ra những thay đổi nào nhé!

Bản cập nhật iOS 13.3.1 trên iPhone

Mới đây phía công ty Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone; Bên cạnh đó là bản iPadOS 13.3.1 dành cho những chiếc iPad và iPod touch. Những tưởng người dùng sẽ có được nhà cung cấp cho trải nghiệm thêm tính năng mới. Thế nhưng ở bản cập nhật iOS 13.3.1 này chỉ là việc khắc phục những lỗi nhỏ đang tồn tại ở các phiên bản trước đó. Điều này giúp cho hiệu năng điện thoại hoạt động ổn định hơn mà thôi.

Cập nhật iOS 13.3.1 trên iPhone
Cài đặt kiểm soát dịch vụ sử dụng định vị chip U1

Chỉ có thay đổi được đánh giá là đáng chú tâm nhất của iOS 13.3.1 là vấn đề đến con chip U1 trên thế hệ iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Chip U1 sử dụng công nghệ định vị được gọi là radio Ultra Wideband (UWB) cung cấp nhận thức chính xác về vị trí và không gian. Trước sự phàn nàn và lo sợ vấn đề con chip U1 dễ bị lợi dụng cho việc theo dõi vị trí của người dùng; Mặc dù bạn có tắt đi dịch vụ vị trí ngay trên chiếc iPhone của mình.

Thì phía Apple cũng đã xác nhận thông tin này; Họ quyết định thêm tùy chọn để người dùng có thể vô hiệu hoá vĩnh viễn con chip U1. Bạn có thể thực hiện cách tắt chip Ultra Wideband U1 nhanh chóng để hạn chế việc bị theo dõi vị trí.

Những thay đổi của iOS 13.3.1 trên iPhone

Bản cập nhật iOS 13.3.1 bao gồm các phần sửa lỗi và cải tiến. Sau đây là các thay đổi của bản cập nhật này:

  • Khắc phục một sự cố trong Giới hạn liên lạc. Bạn có thể thực hiện việc thêm liên hệ mà không cần nhập mật mã Thời gian sử dụng.
  • Bổ sung thêm một cài đặt để kiểm soát việc sử dụng dịch vụ định vị của con chip Băng thông siêu rộng U1.
  • Giải quyết một sự cố có thể gây ra trì hoãn tạm thời trước khi sửa ảnh Deep Fusion được chụp trên iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro.
  • Xử lý một sự cố trong Mail có thể khiến hình ảnh từ xa tự động tải về máy. Mặc dù cài đặt “Tải hình ảnh từ xa” đã bị tắt.
  • Khắc phục một sự cố có thể khiến nhiều đoạn hội thoại hoàn tác hiện trong Mail.
  • Khắc phục sự cố của FaceTime khi nó có thể sử dụng camera siêu rộng ở mặt sau; thay vì dùng camera góc rộng.
  • Giải quyết vấn đề về các thông báo push có thể không đến được qua Wi-Fi.
  • Giải quyết một sự cố của CarPlay có thể khiến âm thanh bị méo khi thực hiện cuộc gọi điện thoại trong các loại xe nhất định.
  • Hỗ trợ thêm giọng nói Siri Tiếng Anh – Ấn Độ cho HomePod.

Xem ngay cách khắc phục lỗi iPhone tự tắt nguồn khi đang sử dụng. Việc tham khảo vấn đề này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho rất nhiều bạn đọc khác.

Hướng dẫn cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone chính thức

Để nâng cấp lên iOS 13.3.1 trên iPhone thành công. Bạn đọc nên thực hiện bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Hoặc có thể kết nối điện thoại iPhone, iPad, iPod touch với máy tính và sử dụng iTunes để cập nhật iOS mới nhất về.

Trên đây là thông tin về bản cập nhật iOS 13.3.1 cho iPhone mới nhất hiện nay. Hy vọng bạn đọc tin tức iOS đã có thể hiểu rõ hơn về thông tin của bản cập nhật này.

Nếu cần thiết và muốn khắc phục các lỗi đang có trên chiếc iPhone của mình thì bạn có thể tải về. Lúc này bạn sẽ dễ dàng tự đánh giá iOS 13.3.1 này có đáng để cập nhật về hay không?

- Advertisement -