HomeThủ Thuật100+ Slide PowerPoint đẹp nhất, miễn phí trong thuyết...

100+ Slide PowerPoint đẹp nhất, miễn phí trong thuyết trình

3.2/5 - (4 bình chọn)

Mẫu Slide PowerPoint đẹp sẽ giúp cho các bạn nhân viên marketing, thường xuyên trình bày kế hoạch tiếp thị cho lãnh đạo, trau chuốt bài thuyết trình thì. Nhanh tay tải ngay Top 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt và tiện lợi với templates đa dạng.

Top các mẫu Slide PowerPoint đẹp mắt nhất và hoàn toàn miễn phí

Download mẫu slide powerpoint
Tải các mẫu Slide PowerPoint thuyết trình cực đẹp

Nếu bạn là một người có khiếu thiết kế, hãy tự tạo cho mình các mẫu powerpoint đẹp. Việc này sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt so với những người khác. Và ai cũng thích sự khác biệt cả, đặc biệt nếu bạn là một nhân viên marketing. Điều này lại càng giúp bạn ghi điểm trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

Nếu bạn không giỏi về thiết kế cũng đừng lo lắng. Sử dụng các slide powerpoint có sẵn mà Kinh Nghiệm Số giới thiệu trong bài viết này; bạn sẽ có tới 90% cơ hội có một bài PowerPoint cực kỳ đẹp khiến người khác phải trầm trồ.

Các mẫu Slide PowerPoint đẹp này được biên soạn ra sẵn để giúp người dùng có thể làm tăng thêm tính hiệu quả và sinh động trong khi trình bày bài PowerPoint của bạn.

Bài viết này đưa ra các mẫu template PowerPoint đẹp được mình chọn lọc từ Internet. Đa phần là theo form 4:3, một số ít theo form 16:9, nếu các bạn chưa hiểu form 4:3 và 16:9 là gì các bạn xem ảnh ngay phía dưới nhé:

download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình

Đa phần slide power point hiện nay cũng như giai đoạn trước đều theo chuẩn form 4:3. Form 16:9 giúp tăng kích thước hiển thị slide, slide chứa nhiều nội dung hơn đang là xu thế mới được hỗ trợ ở các thế hệ máy chiếu đời mới.

Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn có thể trình chiếu Slide Power Point theo form 16:9 tuy nhiên màn hình lại bị thu nhỏ, rất khó nhìn. Do vậy, nếu bạn không biết được máy chiếu của trường, của công ty có hỗ trợ chế độ 16:9 hay không; thì bạn hãy thiết kế powerpoint theo form 4:3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.

Một vài hình ảnh preview các Slide PowerPoint đẹp được mình chọn lọc:

Mẫu template PowerPoint đẹp số 1

Download Template Slide PowerPoint

Mẫu template PowerPoint đẹp số 2

Download Template Slide PowerPoint Free

Download mẫu Slide PowerPoint đẹp thuyết trình miễn phí

Dưới đây là link tải 100+ mẫu Slide PowerPoint đẹp, có 2 định dạng là .ppt và .pptx. Định dạng .pptx chỉ mở được ở các phiên bản Office từ 2007 trở đi.
– 50 mẫu Slide thiết kế cực đẹp: Link
– Tải 50+ mẫu Slide PowerPoint đẹp nhất: Link

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, Like & Share giúp mình cho bạn bè nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật hình nền, template và slide PowerPoint đẹp trong các bài viết tiếp theo. Nếu bạn có thắc mắc gì comment dưới đây.

Để có thể trai nghiệm những mẫu slide tuyệt vời này, các bạn nhanh tay truy cập vào đường dẫn Microsoft Office 2010 Professioal Plus để cài đặt và trải nghiệm ngay nhé!

- Advertisement -