HomeGameTải game AUDITION OFFLINE 2019 update mới nhất

Tải game AUDITION OFFLINE 2019 update mới nhất

3.7/5 - (6 bình chọn)

Game Audition Offline Full cho PC chạy trên Win 7, Win 10 miễn phí. Chơi Game Audition vũ điệu cuộc sống, nhảy vui nhộn.

Game Audition Offline PC – Chơi game nhảy Audition của tuổi thơ

Những giai điệu hay sôi động nhất, những bản nhạc huyền thoại cùng phong cách thời trang trẻ trung ấn tượng trong game Audition – vũ điệu cuộc sống! Audition là game vũ đạo, âm nhạc cực đỉnh do VTC phát hành trên máy tính

Audition Offline 2019 Ver 12.4 đây là phiên bản offline mới nhất của game online huyền thoại này.

Tựa game của tuổi thơ này, chắc hẳn ai cũng từng trải qua của thế hệ 8x, 9x với cái tựa game “Audition – Nơi cảm xúc thăng hoa”.

Game Audition từng làm mưa làm gió cho giới trẻ; chơi game này rất thú vị từ những bản nhạc Beat Up Audition đầy lôi cuốn.

Có thể kể đến các bài nhạc từng làm mưa làm gió thời xưa như: Công chúa bong bóng, Tiểu thuyết tình yêu, Vũ điệu hoang dã, 10 Minutes, 7 Years Love, Aloha, Stand By Me, … vâng rất nhiều các ca khúc nổi tiếng lúc bấy giờ.

Thế nhưng, bạn đã nhàm chán với việc chơi Audition Online. Vậy tại sao, lại không thử chơi ngay phiên bản Game Audition Offline trên máy tính nào.

Bản nhạc huyền thoại Vũ điệu hoang dã những thế hệ 8x 9x

Video nhảy Audition 3D Việt Nam

Thông tin game Audition Offline 2019

Thể loại: Game casual, game sever offline

Studio phát triển: Nhà phát hành: VTC

Dung lượng game: 8.34 GB

Hướng dẫn cài đặt game Audition Offline 2019 

– Sau khi cài xong các bạn chạy chương trình “VMware Workstation” lên và open file “劲舞团服务器.vmx”.

– Sau khi khởi động xong chúng ta sẽ thấy máy ảo đang chạy hệ điều hành “Server 2003 R2”, trên màn hình desktop có 2 folder tiếng Trung, trong folder tên “启动” chứa tất cả 10 file shorcut của server các bạn chạy lần lượt từng file 1 nhé.

– Đây là bước quan trọng để bạn kết nối server với clien. Do server cố định ip là 192.168.200.30 vì vậy các bạn buộc phải thêm hoặc sửa 1 line mạng ảo cho máy chủ cái này các bạn coi video hướng dẫn nhé. Xong phần run server.

– Đã gần hoàn tất rồi, bây giờ các bạn chỉ việc cài clien thôi, sau khi xong các bạn giải nén file zip “Launcher – 89774319.zip”. Mật khẩu giải nén: 89774319. Ở đây mình đã giải nén và cho vào nới chưa clien game rồi.

– Sau khi giải nén xong các bạn copy cho folder mà các bạn vừa cài clien. Cuối các bạn chỉ tạo shortcut ra ngoài và bắt đầu chơi thôi. Lưu ý các run file shorcut đó với quyền Administrator nhé (hoặc set mặc định luôn cho mình cái này các bạn sẽ thấy có trong video).

– Thế là xong rồi, bây giờ hãy bắt đầu nhảy Audition trên máy tính ngay thôi.

Video hướng dẫn tải và cài đặt Game Audition Offline 2019

Link tải game Audition Offline 2019 v12.4

Bản Server Audition Offline v12.4 này chia sẻ từ bạn gonegone1998 và hướng dẫn cài đặt từ bạn rayyan2006. Trích từ Clbgamesvn.com

Download game Audition Offline 3D v12.4

– Server và Patch Audition Offline v12.4: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/5AROUZ3579F2″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Part 1[/symple_button] [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/IDXDSJ19WKS1″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Part 2[/symple_button] [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/983FNRLEVZ36″ color=”black” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Part 3[/symple_button]

Pass giải nén: mygamevn.com

– Client Audition Offline Ver 12.24 9you: Link Client

Một số hình ảnh trong game AUDITION OFFLINE 2019

Nguồn mygamevn

- Advertisement -