HomeGameTải game Đấu Trường Thú 2 - Bloody Roar...

Tải game Đấu Trường Thú 2 – Bloody Roar 1, 2, 3, 4, 5 miễn phí

5/5 - (6 bình chọn)

Download game Đấu Trường Thú 2 máy tính – Game đối kháng cực hay

Giới thiệu game Đấu Trường Thú 2

Game Đấu Trường Thú 2 nằm trong bộ sưu tập thể loại game đối kháng đấu trường thú được biết đến với cái tên Bloody Roar 2 được khá nhiều game thủ nhỏ tuổi yêu thích. Không những mang đến cho người chơi những pha đấm bốc đầy máu me; Mà các tuyệt chiệu khá hấp dẫn và lôi cuốn người chơi ngay từ đầu trận đấu. Là một game có lối chơi đơn giản bằng cách điều khiển các phím lên, xuống, trái phải, và các phím Shift, A, X , Z,… để tấn công đối phương và dành phần thắng.

Bản dưới đây là bản Portable cho nên các bạn không cần phải giả lập hoặc cài đặt đấu trường thú 2 từ phiên bản nặng. Đặc biệt, game này chỉ nặng 22MB rất nhẹ; nhưng đồ họa thì vẫn rất tốt để các bạn trải nghiệm. Đây là một trong số những game dành cho PC siêu nhẹ và hay. Đấu trường thú 2 thích hợp cho việc căng thẳng xả stress và giết thời gian khi chán.

Các bạn có thể tải game đấu trường thú 2 từ các liên kết dưới đây về. Sau đó giải nén ra và bấm mở file BloodyRoar2.exe là có thể chơi được ngay luôn mà không cần phải cài đặt gì nhé rất đơn giản

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Thú 2

Hướng dẫn 18 cú đấm mất hình chi tiết, dễ hiểu – Long

Game có thể chơi 2 người, các bạn có thể vào phần Archivo, để thiết lập chế độ 2 người; hoặc thiết lập các phím bấm trên bàn phím.
Ở chế độ mặc định, bạn dùng các phím A, S, Z, X.. và 4 phím mũi tên để tank đối thủ. Game có chế độ chơi đi cảnh or VS ( 2 người chơi cùng 1 PC). Các bạn có thể phối hợp các phím để dùng skill

Phiên bản máy tính: Link tải game

Cách tải game đấu trường thú cực dễ trên điện thoại Android

Download game Đấu Trường Thú 2 mobile điện thoại

Chắc hẳn các fan của game mobile không thể không biết đến tựa game đấu trường thú đang rất hot trên sàn game phải không nào? Hôm nay, Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cách mang game đấu trường thú về điện thoại Android của bạn cực dễ; cực nhanh nhé!

Tải game Đấu Trường Thú 2 trên điện thoại và máy tính hình 2

Bước 1: Bạn cần Download một số file hỗ trợ cho việc chơi tải và chơi game đấu trường thú. Anh em chuẩn bị các file này nhé bao gồm:

  • Thứ nhất, ePSXe_2.0.6.apk
  • Thứ hai, tất nhiên là tựa game đấu trường thú có tên Bloody Roar II nhé.
  • Thứ ba, bạn hãy lên kho ứng dụng CH Play và tải về ứng dụng ZArchiver để có thể giải nén game đấu trường thú của chúng ta. Game đấu trường thú có dung lượng rơi vào khoảng 300MB; và khi tải về thì cần phải có ứng dụng này để giải nén.

Bước 2: Nhấn vào file ePSXe_2.0.6.apk để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt thành công, bạn vào thư mục có chứa file game Bloody Roar II.zip > Nhấn vào và chọn Giải nén tại đây (Lưu ý: Cần chắc chắn rằng dung lượng bộ nhớ trong của bạn có đủ chỗ trống cho game sau khi giải nén nhé! Tựa game này có dung lượng là 308MB, sau khi giải nén sẽ nặng 527MB).

Bước 3: Quay lại màn hình chính. Chọn phần giả lập game từ ePSXe. Trước khi chơi game, bạn hãy vào mục Preferencces để tùy chỉnh một số thông số. Đầu tiên, bạn kéo xuống phần Screen Ratio > Chọn Stretch để được full màn hình. Tiếp theo vào mục Sound Quality > Chọn Full Sound effects để chơi game được ổn nhất, có âm thanh sống động nhất.

Bước 4: Quay lại phần Menu của giả lập > Chọn Run Game. Màn hình xuất hiện tựa game Blood Roar II. Và việc của bạn bây giờ chỉ là join vào game và tận hượng game mobile tuyệt vời này thôi.

Link tải room game

Link App giả lập

Link tải ứng dụng giải nén

Việc Download game Bloody Roar 2 hay còn biết với cái tên Đấu Trường Thú 2 siêu đỉnh tại Mục Game Kinh Nghiệm Số sẽ tăng độ hưng phấn và giải trí cho các Gamer. Tải game Offline này ngay nhé!

Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -