HomeGameTải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng...

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT

5/5 - (3 bình chọn)

Warcraft 3 là tựa game chiến thuật hoàn hảo kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và nhập vai. Đem đến những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho người chơi. Và hơn hết nếu bạn đang tìm kiếm tựa game đưa bạn trở về với tuổi thơ, chắc chắn game Warcraft 3 với những trận đấu phép màu bí ẩn là dành cho bạn.

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 1

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 2

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 3

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 4

Đôi nét sơ lược về game Warcraft 3

Nhắc đến các tựa game chiến thuật độc đáo, thật khó có thể bỏ qua tựa game đến từ hãng Blizzard nổi tiếng toàn thế giới. Đó là sự thành công gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới đến từ warcraft 3. Khắc phục những lỗi game, bổ sung thêm nhiều nhân vật mới và quan trọng hơn.

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 5

Qua thời gian, giờ đây chơi Warcraft 3 đã và đang còn rất nhiều game thủ chiến đấu cùng nó. Vì thế bạn sẽ phải đối mặt với số lượng người chơi lớn tại mọi thời điểm. Hứa hẹn là một trải nghiệm đầy thách thức cho những ai muốn xưng hùng xưng bá.

Xoay quanh trận đấu là đội quân chiến binh hào hùng của 4 chủng tộc: Chủng tộc tiên night elft/elves, chủng tộc người thú orc, chủng tộc xác sống undead và chủng tộc loài người human.

Giới thiệu Game

Theo đó, người chơi được tự chọn chủng tộc. Tham gia trận đấu, sử dụng chiến thuật điều khiển nhân vật tướng lĩnh bất khả chiến bại của mình. Cùng xây dựng chiến dịch để đánh bại kẻ thù bảo vệ lãnh thổ.

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 6

Đồng thời tìm kiếm và khám phá mang vùng đất mới về cho chủng tộc của mình. Mỗi chủng tộc sẽ mang những điểm khác biệt, thiết kế với các tính năng rất riêng. Và hơn hết là bộ công cụ đắc lực lần lượt được cầm trên tay với vô vàn các loại vũ khí hiệu quả chống lại các loại giáp.

Đặc biệt trong phần mới nhất tựa game chiến thuật này game thủ được phép theo ý bản thân tạo ra những đường đi game custom bằng cách sử dụng map/mod editors.

Đây cũng là tựa game tiền đề mang đến các trận giao tranh khuynh đảo thế giới hiện nay với con số doanh thu khủng như Liên minh huyền thoại hay dota 1, dota 2 và rất nhiều tựa game xuất sắc sau đó.

Điều tuyệt vời hơn cả, trong tựa game chiến thuật lừng danh rất lâu này. Blizzard mang người chơi đến với trải nghiệm tuyệt vời nhất, hoàn hảo nhất qua việc nâng cấp giao diện người chơi. Chất lượng hình ảnh đồ họa sống động, trung thực animation hỗ trợ 4k.

Hướng dẫn cách tải Warcraft 3

Thật khó có thể diễn tả hết những điều tuyệt vời, những giây phút sảng khoái về một tựa game kết hợp hoàn hảo này. Nếu bạn yêu thích tựa game chiến thuật nhập vai huyền thoại, cùng tải warcraf 3 theo hướng dẫn dưới đây:

Tải Warcraft 3 Game chiến tranh giữa các chủng tộc HOT ảnh 7

Bước 1: Link download Wacraft 3 bản mới nhất 2018 Warcraft 3 Full 1.24e

Download Warcraft 3 Frozen Throne Full Version 1.24e

[symple_button url=”https://4share.vn/f/6457525353525257/” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button] [symple_button url=”https://drive.google.com/file/d/13pOUE6zzzmCTTIpl_4sJfYAJXTARnCI4/view” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link Google[/symple_button]

Bước 2: Chọn vị trí lưu file đã tải về. Bạn có thể đặt tên cho file sau đó Save lại

Bước 3: Giải nén file. Tương tự như cách giải nén thông thường. Bạn có thể dùng đến các công cụ hữu ích như winrar, winzip hay bitzipper

Bước 4: Sau khi giải nén thành công, bạn mở file chuột trái trong mục “Instarll Warcraft III Demo” và chọn “ agree” để đồng ý tiếp tục cài đặt

Bước 5: Xuất hiện cửa số mới, tại đây bạn thiết lập vị trí cần cài đặt game. Sau đó nhấn chọn OK để lưu.

Và cuối cùng, để bắt đầu trận game. Bạn cần chờ một vài phút, sau đó chọn “Yes” để biểu tượng game xuất hiện trên màn hình.

Như vậy mình đã hướng dẫn cách bạn cách tải Warcraft 3 miễn phí nhanh nhất. Chúc các bạn có những giây phút sảng khoái cùng Wacraft 3.

Yêu cấu cấu hình máy tính khi chơi warcraft 3

Giờ đây, Warcraft 3 đã được phát triển và hỗ trợ trên cả hệ điều hành Windows và MacOS. Với một dung lượng khá nhẹ. Để trận đấu diễn ra mượt mà, ổn định và suôn sẻ. Máy tính của bạn cần đảm bảo các yêu cầu dưới đây:

Yêu cầu tối thiểu

Chip xử lý: CPU pentinum II hoặc athlon equivalent

Dung lượng ổ cứng: RAM 128MB

Dung lượng bộ nhớ trống: SSD 550MB

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP

Yêu cầu tối thiểu được khuyên dùng

Chip xử lý: CPU pentinum II hoặc athlon equivalent

Dung lượng ổ cứng: RAM 128MB

Dung lượng bộ nhớ trống: SSD 550MB

Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP.

Trong quá trình cài đặt, tải có lỗi nào, đừng ngại hãy để lại giải đáp Kinh nghiệm số khắc phục giúp bạn nhanh nhất có thể. Và nếu bạn thấy chiến thuật hay nào hãy nhớ chia sẻ thêm cùng mình và bạn đọc khác nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

- Advertisement -