HomeCông nghệiOSNâng cấp IOS 11 ứng dụng máy tính bị...

Nâng cấp IOS 11 ứng dụng máy tính bị lỗi

5/5 - (2 bình chọn)

Khi điện thoại bạn đã nâng cấp iOS 11 và cần một ứng dụng tính toán đáng tin cậy, hãy sử dụng một số ứng dụng bên thứ ba trước khi Apple fix bug này.

Khi IOS 11 chính thức ra mắt hiện nay vẫn tồn tại một lỗi nhỏ và nhiều lỗi khác có thể nói bản cập nhật nhiều lỗi nhất của apple từ trước đến nay trong đó ứng dụng máy tính được cài sẵn trong phần mềm. Bug này đã xuất hiện ngay từ các phiên bản Beta Test đầu tiên của iOS 11 nhưng đến nay vẫn chưa được Apple xử lý trên phiên bản chính thức.

ios 11 may tinh bi loi
Bug trên iOS 11 khiến ứng dụng máy tính cho ra kết quả không chính xác

Nguyên nhân là do lag khi người dùng thêm hai hoặc nhiều số lại với nhau. Trường hợp này xảy ra tương tự với các phép tính khác nếu người dùng thực hiện thao tác quá nhanh.

Diễn đàn Reddit đã ghi nhận rất nhiều những phản hồi của người dùng về vấn đề này. Thực tế nó đã được bàn luận rất sôi nổi trước đó trên diễn đàn của MacRumors ngay từ giai đoạn thử nghiệm của iOS 11. Khá đáng tiếc khi bây giờ đã có iOS 11.0.3 chính thức nhưng sự cố này vẫn chưa được Apple xử lý.

Apple dường như cũng đã biết được thông tin khi liên tục nhận được những phản ánh từ người dùng gần đây. Nhiều khả năng bug này sẽ được fix trong bản cập nhật nhỏ tiếp theo. Hy vọng trong thời gian sắp tới apple sẽ có 1 bản cập nhật vá những lỗi này.

>>>> Facebook làm ẩn bài viết trên News Feed

Nguồn Tổng hợp

- Advertisement -