HomeCông nghệiOSHãng Apple ra mắt iPhone mới trong ngày 12/9

Hãng Apple ra mắt iPhone mới trong ngày 12/9

Đánh giá bài viết post

Hãng sản xuất Apple ra mắt iPhone mới dự kiện trong ngày 12/9 này sẽ là sự kiện được đón chờ nhất trong năm 2018. Nhiều mẫu iPhone mới sẽ đến tay người dùng.

Sự kiện Apple ra mắt iPhone mới trong năm 2018

Hãng Apple vừa gửi thư mời cho người dùng, nhà báo đến tham gia sự kiện ra mắt những chiếc iPhone kế tiếp sau iPhone X gần đây.

Thư mời thông tin sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12/9 tại Nhà hát Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở Apple Park ở Cupertino, California.

Theo chu kỳ phát hành sản phẩm của Apple, năm nay thế hệ iPhone mới sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế mà chủ yếu tập trung nâng cấp hiệu năng và những trải nghiệm của người dùng.

Hãng Apple ra mắt iPhone mới trong ngày 12/9
Thư mời tham gia sự kiện Apple ra mắt iPhone mới
Xem thêm: Tin tức hệ điều hành iOS từ Apple

Theo Bloomberg, Apple được đồn đoán ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm bản nâng cấp của iPhone X sử dụng màn hình OLED 5,8 inch, mẫu iPhone X Plus với màn hình OLED kích thước 6,5 inch và một chiếc iPhone 6,1 inch trang bị màn hình LCD. Cả 3 máy đều được trang bị bộ xử lý mới nhất A12.

Các thông tin rò rỉ trước đây cho thấy, bộ đôi iPhone 5,8 inch và 6,5 inch đều được trang bị cụm camera kép có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ chống rung quang học OIS.

Trong khi đó, mẫu Smartphone iPhone 6,1 inch “giá rẻ” chỉ có 1 camera 12 MP tương tự iPhone 8. Apple sẽ cải tiến thuật toán xử lý hình ảnh giúp nâng cao chất lượng hình ảnh từ camera của bộ 3 iPhone 2018.

Thêm vào đó, hai mẫu iPhone XS và iPhone XS Plus sẽ có 3 tùy chọn màu sắc khác nhau trong khi mẫu iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD có tới 5 tùy chọn màu sắc trên đó.

Ngoài ra, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho biết hai mẫu iPhone màn hình lớn 6,1 inch và 6,5 inch sẽ được bán ra với phiên bản 1 SIM hoặc 2 SIM tùy theo từng thị trường. Trong khi đó, mẫu iPhone XS 5,8 inch sẽ được bán ra với phiên bản 1 SIM thông thường còn khe SIM điện tử (eSIM) sẽ bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, tại sự kiện Apple ra mắt iPhone mới 2018 lần này còn có thể giới thiệu thêm thế hệ iPad Pro mới hoặc bản nâng cấp của mẫu tai nghe không dây AirPod chuyên dụng hiện nay.

=> Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại trang Kinh Nghiệm Số.

Xem thêm: Dự kiến mức giá điện thoại iPhone 2018 phiên bản LCD 6.1

- Advertisement -