HomeỨng dụng - Phần mềmTải UltraViewer 6.6 giúp điều khiển máy tính từ...

Tải UltraViewer 6.6 giúp điều khiển máy tính từ xa mới nhất

5/5 - (9 bình chọn)

Tải UltraViewer 6.6 mới nhất từ nhà cung cấp sản phẩm cho bạn đọc trải nghiệm tính năng điều khiển máy tính từ xa. Việc áp dụng công cụ hỗ trợ này giúp các bạn có thể liên kết qua máy tính khác tương tự như khi sử dụng và tải TeamViewer trên máy tính của mình. Cùng Kinh Nghiệm Số tìm hiểu kỹ càng phần mềm UltraViewer 6.6 dưới đây nhé!

UltraViewer là gì?

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam.

Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì những ứng dụng tiên tiến đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

Tải UltraViewer

Hướng dẫn sử dụng UltraViewer 6.6 và các phiên bản khác

Cách điều khiển máy tính khác như thế nào?

Bạn yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhận nút Kết nối. Cửa sổ màn hình của đối tác sẽ nhanh chóng được hiện ra và bạn có thể điều khiển máy tính của đổi tác như đang ngồi trước nó.

Cách cho người khác điều khiển máy tính mình như thế nào?

Bạn gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Cách chat với người mà mình đang điều khiển như thế nào?

Khi đang điều khiển, để chat nhanh với đối tác, bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra và bạn có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng đến cửa sổ chat, bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

Cách ngưng không cho đối tác điều khiển nữa như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tắt UltraViewer là đối tác sẽ không điều khiển được máy tính của bạn nữa.

Xem thêm: Tải phần mềm Office 365 Pro để có được hiệu ứng Morph của PowerPoint 2016

Tải UltraViewer phiên bản mới nhất

Bạn đọc có thể tải UltraViewer 6.2 mới nhất dưới đây. Bên cạnh đó, Kinh Nghiệm Số còn chia sẻ các phiên bản v6.0, v5.1 cũ hơn để hỗ trợ việc sử dụng của bạn đọc.

Tải UltraViewer 6.6 mới nhất:

Link tải trang chủ UltraViewer: Tại đây

Bản UltraViewer 6.0

Link Fshare: Tại đây

Bản UltraViewer 5.1

Link Fshare: Tại đây

Trên đây là những chia sẻ của Kinh Nghiệm Số về phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần phần mềm này và muốn tải UltraViewer miễn phí thì có thể truy cập vào trang chính chủ để download nhé!

- Advertisement -