HomeỨng dụng - Phần mềmTải phần mềm Office 365 Pro để có được...

Tải phần mềm Office 365 Pro để có được hiệu ứng Morph của PowerPoint 2016

5/5 - (4 bình chọn)

Chào các bạn hôm nay mình chia sẻ phần mềm Office 365 Pro. Với những chức năng mới khiến người dùng ngạc nhiện đặc biệt là hiệu ứng Morph. Hy vọng bài này giúp ích cho các bạn.

HƯỚNG DẪN TẢI VỀ OFFICE 365 PRO VÀ CÀI ĐẶT

Bước 1
Trước khi tiến hành cài đặt, bạn đảm bảo đủ 2 điều kiện sau: gỡ bỏ phiên bản Office đã cài trước đó (nếu có), và máy tính kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.

Bước 2
Tải ngay bên dưới để tải file nén Office 2016 for 365.zip

Dành cho phiên bản 64bit

Office 2016 Pro Plus 64bit

Dành cho tải trọn bộ Office 365 Pro Plus

Link tải

CrackCrack KMSAuto Net 2016

Bước 3
Giải nén file Office 2016 for 365.zip. Hình bên dưới minh họa và tiến hành giải nén bằng Phần mềm giải nén Winrar tại trang KNS.

Bước 4
Sau khi giải nén, bạn sẽ có được 2 thư mục Setup và rack như hình bên dưới.

Bước 5
Mở thư mục Setup, bạn sẽ thấy có 2 file Setup-32bit.exe và Setup-64bit.exe như hình bên dưới. Nhấp đôi vào file nào phù hợp với hệ điều hành của bạn

Bước 6
Ngay sau khi nhấp đôi vào file, nếu có cửa sổ User Account Control như hình bên dưới hiện ra thì bấm nút Yes. Còn nếu nó không hiện ra thì bạn hãy bỏ qua bước này.

Bước 7
Ngay sau đó, quá trình cài đặt bắt đầu chạy và một cửa sổ màu đỏ như hình dưới hiện ra. Bạn để cho nó chạy đến khi cửa sổ này tự biến mất.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi Full Disk 100 win 10 triệt để nhất

Bước 8
Sau khi cửa sổ màu đỏ biến mất, một cửa sổ như hình dưới hiện ra và trên cửa sổ này có thanh tiến trình đang chạy. Bạn chờ nó chạy đến khi đầy thanh tiến trình khá lâu.

Bước 9
Khi thanh tiến trình đã đầy, màn hình như hình dưới hiện ra thông báo quá trình cài đặt đã hoàn tất. Bạn hãy bấm nút Close để đóng cửa sổ. Như vậy Office 365 đã được cài đặt thành công, các sản phẩm như PowerPointWordExcel,… xuất hiện trong Start Menu.

HƯỚNG DẪN RACK OFFICE 365 

Bước 1
Mở thư mục crack, bạn sẽ thấy có một file tên là AutoPico.exe, hãy nhấp phải nó và chọn Run as administrator

Bước 2
Nếu có cửa sổ User Account Control như hình bên dưới hiện ra thì bấm nút Yes. Còn nếu nó không hiện ra thì bạn hãy bỏ qua bước này.

Bước 3
Sau đó bạn sẽ nghe thấy một loạt câu nói tiếng Anh vang lên. Bạn hãy đợi cho đến khi không còn nghe thấy câu nói nào nữa, lúc đó Office 365 đã được kích hoạt và PowerPoint 2016 đã xuất hiện hiệu ứng Morph ở thẻ Transitions như hình dưới.

Hy vọng bài thủ thuật tiện ích này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -