HomeỨng dụng - Phần mềmTải ngay file iso Windows 10 Redstone 4 từ...

Tải ngay file iso Windows 10 Redstone 4 từ Microsoft

5/5 - (3 bình chọn)

Mới đây, Microsoft vừa phát hành ra file ISO đầu tiên cho phiên bản Windows 10 Redstone 4. Dự tính đây sẽ là phiên bản Hot nhất trong năm 2018 từ Windows.

Download Windows 10 Redstone 4

Phiên bản Windows 10 Redstone 4 vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện. Dù trước đó nó đã được triển khai khi phát hành phiên bản Fall Creators Update hồi giữa tháng 10/2017.

Những bản Build đã được đưa đến người dùng Windows Insider thuộc diện thử nghiệm Fast Ring. Thế nhưng mong muốn của nhiều người là có một bản cài đặt ISO để tiện cài đặt trên nhiều máy. Tất nhiên là không cần mất thời gian cập nhật qua Windows Update.

Lắng nghe được điều đó, Microsoft đã tung ra bản cài đặt ISO Redstone 4 build 17025 cho tất cả người dùng để trải nghiệm.

tải Windows 10 Redstone 4

Theo Softpedia, sẽ có ba phiên bản ISO mà người dùng cần quan tâm. Phiên bản Windows 10 Redstone 4 build 17025 bao gồm: Windows 10 Insider Preview build 17025, Windows 10 Insider Preview Enterprise và Windows 10 Insider Preview Home China.

Mỗi phiên bản đều có hai tùy chọn file ISO 32-bit và 64-bit. Vì vậy người dùng khi tải về cần xác định chuẩn phiên bản máy tính mình đang sử dụng để cài đặt.

Trong bản Redstone 4 build 17025, Microsoft còn cung cấp một số tiện ích bổ sung đặc biệt. Những gói ký tự Symbols MSI Insider Preview, Features on Demand Pack, một gói ngôn ngữ và gói Inbox App. Tất cả đều trong cùng một trang tải về.

tải iso Windows 10 Redstone 4Theo dự đoán, Windows 10 Redstone 4 sẽ chính thức phát hành vào mùa xuân năm 2018. Từ nay tới thời điểm phát hành, người dùng Insider có thể sớm nhận được những tính năng mới trên phiên bản này.

Điều đặc biệt cần lưu ý đó là để truy cập được vào trang cài đặt ISO Redstone 4 build 17025; Bạn phải là người dùng Windows Insider và đã đăng nhập đầy đủ.

Kinh Nghiem So gửi cho các bạn bản ISO Redstone 4 build 17025. Cùng trải nghiệm qua tính năng của bản cập nhật mới này của Microsoft nhé!

Link tải: tại đây

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết của trang tin công nghệ Kinh Nghiệm Số của chúng tôi.

- Advertisement -