HomeỨng dụng - Phần mềmPhần mềm ClearProg tối ưu, dọn dẹp rác hiệu...

Phần mềm ClearProg tối ưu, dọn dẹp rác hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Phần mềm ClearProg – Chương trình xóa Cookie, lịch sử trình duyệt Web nhanh chóng. Phần mềm dọn rác máy tính tối ưu nhanh cho người dùng.

ClearProg là gì?

Software ClearProg là chương trình xóa dấu vết miễn phí trên trình duyệt vô cùng tuyệt vời, có chức năng tương tự như phần mềm tối ưu máy tính CCleaner.

ClearProg Hỗ trợ xóa trên những trình duyệt Internet Explorer, Microsoft Edge, Netscape, Chrome, Mozilla FireFox và Opera.

Phần mềm Software ClearProg
Giao diện phần mềm ClearProg

Phần mềm ClearProg hỗ trợ loại bỏ các tập tin rác chiếm nhiều tài nguyên máy tính. Xóa Cookie, xóa Lịch sử History, xóa Cache, xóa lưu gõ URL trên trình duyệt.

Công vụ hỗ trợ xóa trong Thùng rác, tài liệu trên Menu Start gần đây, thư mục Temp của Windows, các tập tin trong chương trình MS Office (Microsoft Office), các tập tin trong Windows Media Player và RealPlayer, nhiều file riêng biệt.

Phần mềm hữu ích Clear Prog này hỗ trợ trên các phiên bản Win9x, WinMe, Win200, XP, Vista và Windows 7, Windows 10.

Thời gian xử lý rất nhanh, rất tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng.

Download ClearProg miễn phí trên PC

– Link tải phiên bản mới nhất: ClearProg

Lưu ý là chọn Download trong mục ClearProg nhé! Những mục kia là phần mềm tiện ích khác của tác giả và nhà phát hành Sven Hoffman.

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết về ClearProg – Phần mềm dọn rác tối ưu tại trang Kinh Nghiệm Số. Cùng với chúng tôi theo dõi thêm những bài viết sau nhé!

Xem thêm: Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu hiệu quả nhất

- Advertisement -