HomeThủ ThuậtHướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên...

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone rất dễ dàng

5/5 - (2 bình chọn)

Bật mí bạn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Sử dụng tính năng iMessage trên iPhone thì bạn không cần phải canh giờ gửi tin nhắn để chúc mừng sinh nhật, gửi lời chúc Tết hay gửi các tin nhắn quan trọng nữa. Cùng xem hướng dẫn này trên Kinh Nghiệm Số.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone bằng iMessage

Tính năng hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger trên iPhone giúp hệ thống tự động gửi tin nhắn trong những thời khắc quan trọng. Tùy vào những trường hợp mà việc gửi tin nhắn tự động vô cùng quan trọng như đi công tác mà không có sóng điện thoại hệ thống sẽ gửi tin nhắn bạn cần đi. Sau đây, là cách thực hiện gửi tin nhắn tự động trên iMessage.

Tải ứng dụng Phím tắt từ AppStore hoặc tại đây. Đa số điện thoại iPhone đời mới đều có sẳn phần mềm này, nếu chưa có thì tải về. Sau đó mới thực hiện các bước bên dưới.

Bước 1: Mở ứng dụng Phím tắt ở phần Tự động hóa hoặc Siri Shortcuts > Thêm và khởi chạy một phím tắt bất kỳ từ thư viện của ứng dụng.

Cch hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Bước 2: Vào Cài đặt > Phím tắt > Kích hoạt mục Phím tắt chưa được tin cậy.

Hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger trên iPhone

Sau đó bạn hãy mở liên kết Shortcuts bằng trình duyệt Safari, sau đó thêm phím tắt này vào ứng dụng Siri Shortcuts và làm theo các bước dưới đây để hẹn giờ tin nhắn.

Các cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone

Bước 3: Để hẹn thời gian gửi tin nhắn, bạn hãy chạy phím tắt [Đặt thời gian iMessenger] > Chấp nhận yêu cầu từ ứng dụng (OK) > Chọn liên hệ muốn gửi tin nhắn.

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên Messenger iPhone

Bước 4: Nhập vào nội dung tin nhắn và nhấn nút Xong để chuyển qua giao diện thiết lập thời gian (bao gồm ngày, giờ) muốn tin nhắn gửi đi (nhấn nút Xong để áp dụng cài đặt)

Cách hẹn giờ gửi tin nhắn Messenger iPhone

Sau khi thực hiện xong các bước, tin nhắn của bạn sẽ tự động gửi đi theo thời gian đã thiết lập. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết chia sẻ cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone của Kinh Nghiệm Số. Nếu thấy hay cho mình một like một share ạ. Chúc các bạn thành công.

- Advertisement -