HomeKinh NghiệmMẹo vặt cuộc sốngLời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho...

Lời chúc Tết hay và ý nghĩa nhất cho năm mới 2023

5/5 - (2 bình chọn)

Hãy giành những lời chúc tết hay và ý nghĩa cho mọi người trở về sum họp, quây quần bên nhau, bên bữa cơm tất niên. Tết chính là ngày lễ quan trọng và vô cùng ý nghĩa dân tộc Việt Nam. Dành cho nhau những câu chúc tết hay nhất, ý nghĩa nhất và trọn vẹn nhất. Gửi gắm vào đó là niềm mong ước cho một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc. Cùng Kinh Nghiệm Số gửi đến những người mình yêu thương nhất một câu chúc tết ý nghĩa nhất nhé.

Những Lời Chúc Tết – Lời chúc mừng năm mới cho người thân năm 2023

Lời chúc tết dành cho ông bà

Tình cảm ông bà dành cho mỗi đứa cháu thân yêu thật khó có một ngòi bút nào tả hết. Để bày tỏ lòng biết ơn và sự kính trọng dành cho ông bà, người luôn mang đến cho mỗi đứa cháu nhỏ sự ấm áp nhất.

Lời chúc tết hay

Đừng quên dành lời chúc tết ông bà thân thương, vơi bớt sự cô đơn. Nỗi ám ảnh lớn nhất đời mỗi con người.

– Con xin kính chúc ông bà mùa xuân mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và sẽ sống thật lâu sum vầy cùng chúng cháu ạ.

– Năm mới đến rồi, con kính chúc ông bà một năm mới và nhiều năm sau nữa thật nhiều sức khỏe, luôn vui khỏe và hạnh phúc cùng con cháu.

– Con thật lòng luôn cảm ơn tình yêu thương mà ông bà dành cho gia đình con, con chúc ông bà mãi sống vui và hạnh phúc cùng gia đình con.

– Con chúc ông bà năm Quý Mão sức khỏe luôn dồi dào, luôn sống vui vẻ cùng chúng con. Con yêu và biết ơn ông bà nhiều lắm.

Đây là những lời chúc tết ông bà hay nhất dành cho các bạn có mong muốn tìm lời chúc thọ ông bà hay nhất năm 2023.

Lời chúc Tết ý nghĩa dành cho mọi người

Chia sẻ cuộc sống của chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn rất nhiều khi có gia đình, có bạn bè, có đồng nghiệp ở bên. Đừng quên trong ngày Tết sum vầy này gửi gắm đến họ những câu chúc Tết hay, những lời chúc ý nghĩa. Một món quà tinh thần vô giá mà ai trong chúng ta đều mong muốn được nhận trong ngày đầu năm mới này nhé.

Lời chúc tết 2023

– Mỗi dịp Tết đến xuân sang, đều mang đến cho cuộc sống chúng ta bao điều mới mẻ. Nhưng duy nhất, chỉ có một điều và mãi mãi không bao giờ thay đổi đó là tình yêu thương con gửi đến gia đình mình. Con chúc gia đình ta cùng nhau có một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Mãi mãi là chỗ dựa lớn nhất đời con.

– Mùa xuân mới, trong lòng con không bao giờ quên được tình yêu thương, sự dạy dỗ chỉ bảo mà bố mẹ, anh chị dành cho con. Con cảm ơn bố mẹ và anh chị. Con mong những điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất sẽ đến với bố mẹ, anh chị trong năm mới này.

– Bố mẹ của con, con yêu bố mẹ của con. Bố mẹ là tất cả những gì quan trọng nhất của con, là hạnh phúc và là chỗ dựa vững chãi nhất con của. Được làm con của bố mẹ là điều may mắn nhất và con chúc bố mẹ năm mới sức khỏe, an khang và tài lộc.

– Năm mới đến rồi, em chúc anh chị của em năm mới dồi dào sức khỏe, tài lộc. Và thật nhiều tiền nha.

– Năm hết Tết đến, chúc anh, chúc chị của em sang năm mới vạn sự như ý, làm việc như thơ, tiền vô như nước, luôn luôn gặp may mắn trong công việc, cuộc sống và tràn đầy năng lượng.

Những lời chúc Tết hài hước, vui nhộn

Khi xem lịch vạn niên thì bên cạnh lời chúc Tết ý nghĩa, câu chúc tết hay. Dành các lời thơ hài hước dí dỏm và độc đáo cũng là một gợi ý cho mùa xuân thêm nhiều tiếng cười, nhiều niềm vui xôm tụ hơn đó. Kinh Nghiệm Số gợi ý tổng hợp giúp bạn những lời chúc Tết độc đáo và hài hước nhất năm 2023 này nhé.

– Năm mới 2023 chúc tất cả anh em: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc lá hay là không, … Năm mới hạnh phúc và nhiều tiền.”

Lời chúc tết

– Chúc kẻ khờ mãi ngáo ngơ, đời là bể khổ đừng vơ thêm vào. Thông minh có được gì đâu, chỉ thêm phiền phức rước vào không vui.

“Tết đến xuân sang thêm nhức xương, cái vụ tiền thưởng với tiên lương. Long lanh đôi mắt, nhân viên đợi. Đỏng đảnh làm duyên sếp bảo chờ”.

“Chúc nhau sống khỏe như trâu. Sống dai như đỉa sống lâu như rùa. Tiền tài danh vọng từa lưa, gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau”.

“Năm mới đến rồi, chúc các anh em không bị bồ đá, thịt chó đầy nhà, gà thì khỏi ngỉ, thi lại nhiều hơn, chơi game tẹt ga, không lo hết cháo”.

Những lời chúc Tết độc đáo, hài hước và dí dỏm mang tính chất ẩn dụ, hoán dụ vô cùng ý nghĩa. Mà khi ngẫm nghĩ ra rồi, người được chúc mới bật cười đầy sáng khoái. Chẳng hạn như rùa sống rất lâu hay trâu vô cùng khỏe. Bạn có thể vận dụng điều đó để có lời chúc độc nhất đến bạn bè, người thân hay anh chị em của mình.

Lời kết

Đi để trở về, dù có đi xa Tết luôn là dịp mỗi chúng ta trở về bên nhau, bên bữa cơm tất niên đầm ấm sum vầy. Và hơn hết, trao cho nhau lời chúc Tết ấm áp cho một năm mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng. Mong rằng, những câu chúc Tết hay mà Kinh Nghiệm Số tổng hợp được là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Chúc các bạn có một năm mới 2023 hạnh phúc và luôn đồng hành cùng Kinh Nghiệm Số nhé.

Hãy cùng chúng tôi Đếm ngược tết nguyên đán 2023 nào!

Đếm ngược Tết Nguyên Đán 2023

- Advertisement -