Cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone
Nghe đọc bài viết này tại Kinh Nghiệm Số
5/5 - (2 bình chọn)

Cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone sẽ là giải pháp giúp bạn không bị tiếng chuông diện thoại làm phiền. Bạn đang trong cuộc họp quan trọng, hay tập trung một công việc sẽ cảm thấy phiền toái và muốn ngăn chặn các số lạ đang gọi tới này. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số thực hiện cách tắt tiếng cuộc rác trên iPhone cực kỳ dễ dàng được chia sẻ sau đây.

Hướng dẫn cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone dễ dàng

Như đã nói ở trên, bạn chỉ cần thực hiện các công đoạn vô cùng dễ dàng sau đây là đã có thể tắt tiếng cuộc gọi không rõ là gì trên iPhone rồi. Những bạn nào đã từng thực hiện cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone chắc chắn sẽ biết tới cách làm này.

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào phần Cài đặt > Chọn mục Điện thoại.

Cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 2: Lúc này, bạn thấy phần Tắt tiếng cuộc gọi không rõ -> Lúc này hãy bật sáng chế độ Tắt tiếng cuộc gọi không rõ là xong công việc rồi đấy.

Tắt tiếng cuộc gọi không rõ là gì trên iPhone

Những hướng dẫn cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone trên đã khắc phục thành công tình trạng iPhone của bạn luôn reo và nhận được các cuộc gọi lạ rồi đấy. Vô cùng đơn giản đúng không nào? Hy vọng những chia sẻ thủ thuật của Kinh Nghiệm Số đã giúp bạn tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone trong tích tắc. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách chặn số điện thoại, chặn cuộc gọi lạ trên iPhone, Android

Share your vote!


BẠN NGHĨ THẾ NÀO?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here