HomeThủ ThuậtCách chặn cuộc gọi rác trên iPhone chuẩn để...

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone chuẩn để không bị làm phiền

5/5 - (2 bình chọn)

Bật mí nhanh cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone cực kỳ chuẩn mà không phải ai cũng biết tới. Bạn hay bị các cuộc gọi lạ chào mời mua nhà đất, chơi chứng khoán hay vay tiền sẽ tạo cảm giác bực bội trong người. Sau đây Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone để bạn không bị làm phiền nữa.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone đơn giản

Nếu bạn muốn chặn số điện thoại bất kỳ hay bạn đã biết được số điện thoại thường xuyên làm phiền mình, bạn có thể chặn trực tiếp số điện thoại này.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Điện thoại của iPhone lên -> Tiếp theo chọn mục Gần đây -> Kế đến là nhấp vào biểu tượng chữ i ở các số điện thoại mà bạn muốn chặn.

Ứng dụng chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 2: Lúc này, bạn hãy kéo màn hình xuống bên dưới cùng và nhấp vào dòng chữ Chặn người gọi này -> Xong bấm vào chữ Chặn liên hệ là hoàn tất việc chặn cuộc gọi rác trên iPhone rồi đó.

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone từ các số không được xác định

Tránh sự phiền toái không đáng có từ những số điện thoại lạ, bạn hãy thanh lọc lại danh sách thông báo cuộc gọi của mình bằng việc tắt tiếng các cuộc gọi không được xác định. Điều này vô tình có thể khiến bạn không nhận những cuộc gọi của người thân khi số họ chưa được lưu trong danh bạ, nhưng đây là thủ thuật hiệu quả đẻ bạn tránh bị làm phiền.

Bước 1: Truy cập nhanh chóng vào phần Cài đặt của iPhone -> Chọn vào mục Điện thoại.

Chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Bước 2: Tìm tới phần tùy chọn Tắt tiếng cuộc gọi không rõ -> Nhấp vào và gạt sang phải để bật sáng như hình là chế độ Bật. Còn nếu bạn gạt sang trái và tối như trong hình sẽ là chế độ Tắt.

Cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone

Chỉ cần thực hiện đơn giản như vậy là bạn không còn nhận các cuộc gọi không được xác định trong danh bạ rồi.

➡️ Chi tiết tại: Cách tắt tiếng cuộc gọi rác trên iPhone nhanh và rất hữu ích

Lời kết

Điện thoại iPhone sẽ phục vụ đúng mục đích mà người dùng hay sử dụng trong công việc, học tập và giải trí. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số sử dụng ngay 2 cách chặn cuộc gọi rác trên iPhone hoàn toàn này để tránh sự phiền toái nhé!

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -