HomeThủ ThuậtBảo mật ảnh đại diện Facebook an toàn nhất

Bảo mật ảnh đại diện Facebook an toàn nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bảo mật ảnh đại diện Facebook là vấn đề nan giải đối với tình trạng ăn cắp hình ảnh tràn lan hiện nay. Để chống lại việc này, một ứng dụng của Việt Nam đã ra đời để ngăn chặn và bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp những bạn ghét bị ăn cắp hình ảnh bản quyền của mình.

Bảo mật ảnh đại diện Facebook khỏi những tên trộm tinh ranh

Việc bảo vệ ảnh đại diện Facebook được phát hành giúp người dùng tránh bị ăn cắp, tải xuống, chia sẻ hoặc gắn thẻ (ngoại trừ bạn và bạn bè của bạn). Khi chức năng Profile Picture Guard được bật lên sẽ có biểu hiện ngay tấm lá chắn trên ảnh đại diện của bạn.

Việc chức năng này chưa thật sự xuất hiện rộng rãi với đại đa số người dùng trên thế giới. Chính vì vậy, lần này trang thủ thuật tiện ích Kinh Nghiệm Số sẽ giới thiệu các bạn extensions J2TEAM Security do người Việt tại Hà Nội tự lập trình để bảo mật thông tin của người dùng.

Tải và cài đặt phần mềm bảo mật ảnh đại diện Avatar Facebook

Bước 1: Các bạn nên dùng trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc,… vì đây là một Extensions được phát triển để chạy trên những dạng trình duyệt kiểu Chrome.

Download J2TEAM Security

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome

Bảo mật ảnh đại diện Facebook
Bảo vệ – bảo mật ảnh đại diện Facebook bằng J2TEAM Security

Bước 3: Sau khi được Add vào hoàn tất, sẽ có một biểu tượng chữ J nền xanh ở phía trên góc phải và các bạn click chuột phải vào chữ J đó.

J2Team Security bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Bước 4: Một cửa sổ (Tab) mới được tạo ra, bạn chỉ cần bấm vào chữ “Turn On Profile Picture Guard” để mở tính năng khoá ảnh đại diện Avatar trên Facebook của mình (các bạn nên nhớ là phải đăng nhập trước vào Facebook của mình nhé).

bao-mat-anh-dai-dien-facebook-an-toan-nhat-hinh-3

Sau khi kích hoạt xong, sẽ có biểu tượng tấm khiên bảo vệ ảnh đại diện trên Facebook của bạn như dưới đây.

Ảnh Facebook được bảo vệ

Nếu bạn muốn hủy tính năng Profile Picture Guard, chỉ cần vào lại cửa sổ Tab chứa chức năng Facebook Profile Picture Guard của J2TEAM Security và bấm chữ “Turn Off Profile Picture Guard”.

bao-mat-anh-dai-dien-facebook-an-toan-nhat-hinh-5

Hy vọng với mẹo nhỏ này sẽ giúp các bạn có biện pháp để bảo vệ thông tin, hình ảnh cá nhân của mình mà không muốn bị ai đó làm phiền. Cùng mình chia sẻ bài viết cho cộng đồng mạng biết ngay mẹo Facebook này nhé!

Tin tức cùng chuyên mục:

- Advertisement -