HomeThủ ThuậtCách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone đơn giản...

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone đơn giản [MỚI NHẤT]

5/5 - (3 bình chọn)

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone sẽ thay đổi những tiếng chuông thông báo quá nhàm chán. Trên Zalo thường chỉ có âm thanh mặc định quen thuộc, nên sau đây chuyên trang Kinh Nghiệm Số Review sẽ hướng dẫn cách đổi chuông Zalo trên iPhone siêu dễ hiểu mà bất kỳ ai khi đọc cũng có thể hiểu và làm được.

Cách đổi chuông Zalo trên iPhone đơn giản mà lại siêu dễ

Để có thể sử dụng nhạc chuông Zalo trên iPhone không đụng hàng với bất kỳ ai, bạn hãy làm như sau.

Bước 1: Nếu bạn chưa biết thì đây là tính năng được phía Zalo phát hành cho phiên bản mới nhất. Bạn muốn đổi chuông Zalo iPhone như các bước hướng dẫn dưới dây thì hãy cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất đã nhé.

Thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo trên iPhone

Bước 2: Sau khi đã thực hiện việc tải Zalo và cập nhật phiên bản mới nhất trên điện thoại xong thì bạn hãy mở ứng dụng Zalo lên. Tiếp theo là vào bên mục Cá nhân ở thanh dưới màn hình > Chọn phần răng cưa Cài đặt > Tới đây hãy chọn mục Cuộc gọi để tiến hành vào phần đổi nhạc chuông Zalo iPhone.

Cách đổi chuông Zalo trên iPhone

Bước 3: Chọn mục Nhạc chuông > Trong đây, bạn tích chọn Theo nhạc chuông hệ thống để thay đổi nhạc chuông cuộc gọi Zalo trên iPhone nhé.

Cách thay đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Bước 4: Bạn có thể đổi nhạc chuông mặc định để phần nhạc chuông Zalo của bạn được phong phú âm thanh hơn.

Cách thức thực hiện là mở Cài đặt trên điện thoại iPhone của bạn lên > Chọn tiếp phần Âm thanh & Cảm ứng > Chọn vào phần Nhạc chuông và lúc này tiến hành chọn nhạc chuông ưng ý cho mình để thay đổi nhé.

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone

Lời kết

Như vậy là Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn xong cách thay đổi nhạc chuông Zalo iPhone cực kỳ nhanh mà ít bạn để ý tới. Bạn sẽ thấy sự khác biệt từ âm thanh không đụng hàng khi có người khác gọi tới Zalo của mình rồi đấy.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về cách đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone của chúng tôi. Hãy chia sẻ bài thủ thuật hay này với bạn bè và mọi người xung quanh nếu thấy bổ ích nhé!

➡️ Xem thêm: Cách đăng nhập Zalo

- Advertisement -