HomeỨng dụng - Phần mềmTải Zalo về PC, điện thoại để làm việc...

Tải Zalo về PC, điện thoại để làm việc nhóm [PHIÊN BẢN MỚI NHẤT]

5/5 - (2 bình chọn)

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí hỗ trợ nhiều nền tảng rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Tải Zalo cho phép bạn gửi file, ảnh, video dung lượng lớn, phân loại tin nhắn, tạo lịch nhắc và và trao đổi công việc  Ứng dụng còn có hệ thống sticker bar vô cùng thú vụ. Dưới đây, Kinh Nghiệm Số tổng hợp link tải zalo về điện thoại, máy tính mới nhất cho bạn sử dụng nhé!

Zalo là gì? Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Zalo

Nhắc đến zalo, hẳn chúng ta đều quá quen thuộc với mạng xã hội này. Tương tự như mạng xã hội Facebook, Zalo cho phép người dùng sử dụng nhiều chức năng như đăng status, nhắn tin trò chuyện, gọi video miễn phí ở bất cứ đầu. 

Mạng xã hội Zalo
Zalo – Mạng xã hội rất được ưa chuộng

Đặc biệt, ứng dụng zalo được người Việt tạo ra và do Công ty công nghệ Viname phát triển. Ra mắt từ 2012, đến nay Zalo đã tồn tại được 10 năm và trở thành một trong những mạng xã hội có số lượng người tải nhiều nhất hiện nay. Dưới đây là một số tính năng chính của ứng dụng zalo:

 • Nhắn tin miễn phí với tin nhắn văn bản, nhãn dán, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, hình gif… 
 • Kết nối, trao đổi với nhiều người qua các tính năng kết bằng từ số điện thoại, ID người dùng, username, gợi ý kết bạn theo vị trí. 
 • Cuộc gọi thoại, cuộc gọi video miễn phí chỉ cần kết nối mạng. 
 • Chia sẻ trạng thái bằng những khoảnh khắc, bài đăng. 
 • Truyền tải dữ liệu có dung lượng lớn từ thiết bị này sang thiết bị khác, từ người dùng này sang người dùng khác. 
 • Hỗ trợ, trao đổi, làm việc nhóm online với các tính năng như gọi video, chat nhóm Zalo, giao việc zalo-to-do. 

Ngoài ra, zalo còn sở hữu rất nhiều tính năng khác mà bạn sẽ tự khám phá ra trong quá trình sử dụng. 

Tải Zalo về điện thoại mới nhất

Hiện nay, Zalo đã hỗ trợ sử dụng trên các hệ điều hành. Tương tự các ứng dụng, phần mềm khác người dùng tiến hành tải zalo điện thoại bình thường tương ứng với hệ điều hành của điện thoại mà bạn đang sử dụng. Cụ thể như sau:

Hoặc tùy theo hệ điều hành điện thoại bạn vào App Store (iPhone), CH Play (Android) sau đó nhấn vào ô tìm kiếm gõ từ khóa “Zalo”.  Xuất hiện ứng dụng zalo bạn nhấn Cài đặt.

Quá trình cài đặt xong bạn nhấn vào mở. Lúc này, Zalo sẽ hiển thị cho người dùng 2 tùy chọn:

 • Nếu chưa có tài khoản zalo bạn nhấn vào đăng ký. Làm theo các bước tương tự.
 • Nếu đã có tài khoản zalo, bạn nhấn vào đăng nhập. Thực hiện cách đăng nhập Zalo như thông thường.

Tải Zalo về máy tính mới nhất

Về các tính năng cơ bản như nhắn tin, gọi điện, chat nhóm, chụp màn hình thì giữa hai phiên bản zalo máy tính với điện thoại không có gì khác biệt nhiều. Tuy nhiên, khi tải zalo về máy tính sẽ mang đến cho bạn khá nhiều trải nghiệm thú vị như:

Tải Zalo PC cho máy tính nhanh nhất
Tải Zalo PC cho máy tính nhanh nhất
 • Độ sắc nét ứng dụng zalo sẽ tăng lên đáng kể nhờ vào chip đồ họa, cấu hình máy tính sử dụng.
 • Tốc độ nhận/ trả lời tin nhắn hoặc truyền file nhanh lên đáng kể thông qua kết nối mạng của máy tính.
 • Tải Zalo pc cho phép chia sẻ tài liệu từ Dropbox và Google Drive dễ dàng hơn. Các tập tin gửi đi trong zalo cũng được lưu lại thông tin về thời gian và kích thước của file.
 • Gọi video call trên zalo pc còn có khả năng tách được cửa sổ gọi video và cửa sổ chat một cách riêng biệt. Điều này cho phép người dùng vừa gọi video vừa chat cùng một lúc thuận tiện hơn.

Đặc biệt, tải zalo phiên bản mới nhất còn cho phép bạn sử dụng nhiều tổ hợp phím tạo lệnh cho các thao tác sử dụng zalo trên máy tính nhanh hơn. Ví dụ như:

 • Ctrl + N: Tạo thêm cuộc trò chuyện mới.
 • Ctrl + O: Gửi ảnh.
 • Ctrl + Alt + C: Thực hiện cuộc gọi.
 • Ctrl + Alt + M: Tắt tiếng.
 • Ctrl + Alt + H: Giữ cuộc gọi.
 • Ctrl + Alt + PgDn: Kết thúc cuộc gọi.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều phím tắt thông dụng trên Zalo mà bạn có thể sử dụng. Bằng cách vào Zalo, nhấn vào biểu tượng bánh răng phía dưới chọn vào Cài đặt. Chọn mục phím tắt. Tại đây sẽ hiển thị bảng phím tắt mặc định của Zalo.

Ngoài ra, khi sử dụng zalo trên máy tính bạn cũng có thể đồng bộ tin nhắn với điện thoại dễ dàng.

Hiện nay, zalo cũng tương thích với phần lớn các hệ điều hành trên máy tính bao gồm: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Mac, Ubuntu

Cách tải Zalo trên máy tính

 • Bước 1: Từ trang web https://zalo.me/pc bạn chọn Tải ngay để tải ứng dụng xuống.
 • Bước 2: Sau khi tải xong tệp tin vừa xuống, mở tệp tin, Để cài đặt zalo, bạn nhấn hai lần chuột trái hoặc nhấp chuột phải rồi chọn Open.
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở ứng dụng Zalo lên rồi tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký.

Khi có phiên bản Zalo mới nhất, hệ thống hiện thông báo cập nhật để bạn chọn Cập nhật là có thể dùng phiên bản zalo mới nhất.

Ngoài việc tải, cài đặt zalo trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng zalo trên máy tính thông qua phiên bản web mà không cần cài đặt. Cụ thể địa chỉ web: https://chat.zalo.me/

Phiên bản Zalo web cũng có đầy đủ những tính năng cơ bản so với phiên bản PC. Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cài đặt zalo trên máy tính hoặc sử dụng zalo web nhé. 

>> Xem thêm: 3 Cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop cực đơn giản

Trên đây là một số thông tin về zalo, tính năng kèm theo link tải Zalo trên điện thoại, máy tính mới nhất hiện nay. Truy cập Kinh Nghiệm Số thường xuyên để cập nhật nhiều ứng dụng – phần mềm mới nhất nhé! 

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -