HomeThủ ThuậtCách ẩn tất cả bài viết trên Facebook nhanh...

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn nhận ra mình đã chia sẻ quá nhiều bài viết trên Facebook, khiến nó như một mớ hỗn độn. Nếu như không muốn xóa hết bài viết đó thì bạn có thể tham khảo cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook được Kinh Nghiệm Số hướng dẫn qua bài viết dưới đây. 

Cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Timeline Facebook

Facebook đã có sẵn tính năng chuyển tất cả bài viết từ chế độ Công khai thành Bạn bè. Theo đó, toàn bộ bài viết sẽ không được hiển thị công khai. Chỉ khi đã là bạn bè mới có thể xem được những bài viết, nội dung mà bạn chia sẻ. 

Nếu như bạn không muốn người lạ xem được các bài viết công khai trên Facebook của mình. Hãy áp dụng ngay cách ẩn bài viết trên Facebook này để có sự riêng tư hơn nhé. 

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook, vào trang cá nhân rồi tìm đến biểu tượng 3 (…) và nhấn vào Cài đặt trang cá nhân và gắn thẻ.
 • Bước 2: Tại phần Quyền riêng tư, bạn chọn vào Giới hạn đối tượng cho các bài viết bạn đã chia sẻ với bạn của bạn bè hoặc chia sẻ công khai?. Bạn nhấn vào dòng chữ màu xanh Giới hạn bài viết cũ.
Cách ẩn, giới hạn bài viết cũ trên Facebook
Cách ẩn, giới hạn bài viết cũ trên Facebook
 • Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ nhỏ, bạn nhấn vào “Giới hạn bài viết cũ” để xác nhận chuyển đổi toàn bộ bài viết từ chế độ Công khai sang Bạn bè.

Sau khi thao tác xong, ngay lập tức toàn bộ bài viết công khai mà bạn đăng, chia sẻ trước đây đều được chuyển sang chế độ là Bạn Bè. Ngoài ra, với tính năng này, một các bài viết cũ trên Facebook của bạn cũng sẽ bị giới hạn nhé. 

Tuy nhiên, với tính năng này bạn sẽ không thể “hoàn tác” trở lại. Nếu như bạn muốn bài viết trở lại trạng thái Công khai sẽ phải thao tác thủ công từng bài viết nhé. 

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

Tương tự như cách lọc bài viết trên Facebook, bạn có thể ẩn tất cả bài viết dựa vào tính năng Manage Activity đã có sẵn trên Facebook. Đây là cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Facebook mà bạn bè cũng không xem được các bài viết trên tường của bạn nữa. 

Cách ẩn bài viết cũ trên timeline Facebook
Cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên timeline Facebook

Cách ẩn bài viết trên Facebook bằng máy tính rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook, đi đến trang cá nhân của bạn. Nhấn vào Quản lý bài viết
 • Bước 2: Trong mục Quản lý bài viết, bạn chọn vào các bài viết muốn ẩn đi hoặc nhấn vào Chọn tất cả. Sau đó, nhấn Tiếp theo. 
 • Bước 3: Một cửa sổ nhỏ xuất hiện gồm các tùy chọn, bạn chọn vào Ẩn bài viết là được nhé. 

Tuy nhiên, tối đa cho mỗi lần chọn bài viết, bài chia sẻ là 50. Vậy nên, để ẩn toàn bộ bài viết thì ban cần lặp lại từng bước giống hướng dẫn trên nhé. 

Hướng dẫn cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Tương tự, bạn cũng có thể ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại rất đơn giản qua các bước như sau: 

Vào quản lý bài viết để ẩn bài viết cũ trên Facebook
 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở màn hình. Chọn Xem trang cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào Quản lý bài viết.
 • Bước 3 Trong mục Quản lý bài viết sẽ xuất hiện các bài viết trên dòng thời gian của bạn. Lúc này, bạn nhấn chọn các bài viết cần ẩn. Sau đó, nhấn vào Tiếp ở góc dưới màn hình rồi chọn vào Ẩn khỏi dòng thời gian.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào biểu tượng bộ lọc để có thêm nhiều tùy chọn hơn. Ví dụ chọn ngày cần ẩn bài đăng, người đăng. 

Tuy nhiên, với cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook này sẽ chỉ ẩn trên tường cá nhân của bạn. Những bài đăng này có thể vẫn xuất hiện ở các nơi khác nhé.

Cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook bằng Monokai Toolkit 

Monokai Toolkit tính năng có khá nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng Facebook. Chẳng hạn như, bạn có thể đăng story nhiều hơn giới hạn, bảo vệ ảnh đại diện,  phân tích tài khoản Facebook, quét bình luận hoặc đẩy bài tương tác Facebook,… và đặc biệt là tính năng ẩn tất cả bài viết trên Facebook. Cách ẩn toàn bộ bài viết cũ trên Facebook bằng Monokai Toolkit rất đơn giản, cụ thể:

Monokai Toolkit - Ứng dụng ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook
Monokai Toolkit – Ứng dụng ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook
 • Bước 1: Tải, đăng nhập ứng dụng về máy. 
 • Bước 2: Nhấn truy cập ở mục Feature – Tất cả các tính năng và tiếp tục nhấn. Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới mục Đặt quyền riêng tư bài viết, nhấn vào Truy cập.
 • Bước 3: Tại mục này, bạn tiến hành thiết lập ẩn toàn bộ bài viết bằng cách:
 • Tại mục Quyền riêng tư chọn Chỉ mình tôi. 
 • Tại mục Từ ngày, Đến chọn mốc thời gian muốn ẩn bài viết. 

Cuối cùng, nhấn vào Đặt quyền riêng tư là bạn có thể ẩn hàng loạt bài viết trên Facebook theo nhu cầu của mình rồi. 

Xem thêm: Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook 

Trên đây là hướng dẫn cách ẩn tất cả bài viết trên Facebook mà Kinh Nghiệm Số muốn chia sẻ đến bạn. Thủ thuật này sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn riêng tư hơn. Hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nếu thấy thủ thuật Facebook này hữu ích nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -