HomeThủ ThuậtMách bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook...

Mách bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook cực nhanh

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tham khảo cách xóa hết bài viết trên Facebook vì muốn “dọn dẹp” lại trang cá nhân của mình. Trong bài viết dưới đây, Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh nhất. 

Tính năng Manage Activity xóa bài viết trên Facebook

Khá nhiều bạn khi xóa bài viết trên facebook không được đã nghĩ đến việc phải sử dụng một phần mềm, ứng dụng của bên thứ ba. Trước đây, Social Book Post Manager là một phần mềm xóa hết bài viết trên Facebook được khá nhiều bạn sử dụng. Tuy nhiên, hiện tại tiện ích này đã bị vô hiệu hóa. 

Thực tế, bạn hoàn toàn có thể xóa hết bài viết trên Facebook dựa vào tính năng đã có sẵn. Cụ thể, đó là tính năng Manage Activity cho phép bạn xóa hết bài bằng bộ lọc. 

Đây là tính năng cho phép bạn xóa các bài đăng cũ khỏi dòng thời gian. Ngoài ra, nếu không muốn xóa bạn có thể được chuyển đến mục lưu trữ, hoặc thùng rác sẽ tự động xóa chúng hoàn toàn sau 30 ngày. 

Các bộ lọc của tính năng Manage Activity sẽ giúp bạn chọn được bài đăng trên Facebook cụ thể hơn. 

Tối đa cho mỗi một lần chọn bài viết là 50, do đó nếu muốn ẩn thêm bài viết thì bạn cứ lặp lại từng bước theo hướng dẫn phía trên nhé. 

Hiểu đơn giản, khi bạn có quyền truy cập vào tính năng Manage Activity bạn có thể xóa bài viết cũ theo ý muốn. Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn chi tiết bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại, máy tính ở phần dưới bài viết. 

Cách xóa hết bài viết trên Facebook bằng máy tính

Cách xóa hết bài viết trên Facebook bằng máy tính cực kỳ đơn giản. Các thao tác bạn thực hiện như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang web Facebook trên máy tính. Vào trang cá nhân bạn nhấn vào Quản lý bài viết.
Xóa hết bài viết cũ trên Facebook
Xóa hết bài viết cũ trên Facebook
  • Bước 2: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ bài viết của bạn từ mới nhất đến cũ nhất. Bạn có thể nhấn vào sử dụng bộ lọc ở góc trên để lọc dễ dàng lọc theo các tiêu chí. Gồm người đăng, người gắn thẻ và thời gian đăng bài.
Sử dụng bộ lọc để xóa nhanh bài viết theo thời gian
Sử dụng bộ lọc để xóa nhanh bài viết theo thời gian

Theo Kinh Nghiệm Số nhận thấy, bạn nên sử dụng tính năng này thường xuyên để tìm được chính xác các bài viết cần xóa theo mốc thời gian. Cực kỳ hữu ích khi bạn muốn xóa các bài viết cũ đã đăng từ nhiều năm trước mà không cần phải cuộn chuột để tìm theo dòng thời gian nữa. 

  • Bước 3: Bạn đánh dấu vào những ô vuông phía đầu của từng bài đăng muốn xóa. Sau đó nhấn nút Tiếp ở cuối trang. Tuy nhiên, mỗi lần bạn chỉ được chọn tối đa là 50 bài viết để xóa. 
  • Bước 4: Xuất hiện một giao diện cho gồm các tùy chọn. Bạn nhấn vào ô Xóa bài viết là xong. 

Chú ý: Đối với ảnh đại diện, ảnh bìa bạn không thể xóa mà chỉ có thể ẩn được thôi nhé. 

Khi đã thao tác xóa toàn bộ bài viết, những nội dung đó không thể khôi phục được. Vậy nên, bạn có thể tham khảo cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook. Với cách này bạn có thể khôi phục lại bài viết khi có nhu cầu nhé. 

Cách xóa hết bài viết trên Facebook bằng điện thoại 

Tương tự cách xóa bài viết trên Facebook bằng điện thoại cũng rất nhanh chóng. Các bạn thao tác như sau: 

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook rồi truy cập vào trang cá nhân.
  • Bước 2: Kéo xuống dưới cho đến khi thấy mục Quản lý bài viết để nhấn vào. Tại đây cũng hiển thị toàn bộ bài viết từ gần đây nhất đến trước đó. Tại đây, bạn cũng có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc trên màn hình. Chọn người đăng, khoảng thời gian bài đăng hoặc bài viết được gắn thẻ tùy nhu cầu. Nhấn xong.
  • Bước 3: Chọn những bài viết mà bạn cần xóa, khi chọn xong nó sẽ được đánh dấu màn xanh ở góc phải. Bạn nhấn vào Tiếp ở góc dưới màn hình chọn Xóa (gỡ vĩnh viễn bài viết đã chọn).

MonokaiToolkit – Phần mềm xóa hết bài viết trên Facebook

Monokai Toolkit là một bộ công cụ tiện ích hoàn toàn miễn phí cho người dùng Facebook được phát triển bởi người Việt tên là Nguyễn Anh Nhân. Phần mềm tương thích với các thiết bị hỗ trợ chuẩn Javascript ES6 và nhiều trình duyệt bao gồm cả Cốc Cốc, Chrome và Android. 

 Phần mềm xóa hết bài viết trên Facebook
Phần mềm xóa hết bài viết trên Facebook

Phần mềm được đánh giá là một tiện ích thông minh giúp bạn quản lý tài khoản trên Facebook hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết thì Monokai Toolkit cũng cho phép bạn xóa hàng loạt các bài viết trên facebook theo từng mốc thời gian. 

Thay vì xóa thủ công từng bài viết, bạn có thể sử dụng Monokai Toolkit để xóa các bài viết cũ trên timeline Facebook một cách nhanh nhất. Cụ thể:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Monokai Toolkit. Chọn vào Xem tất cả trong mục Feature. Tiếp đó bạn kéo xuống dưới mục Xóa toàn bộ bài viết rồi chọn Xóa toàn bộ bài viết trên trang cá nhân.
  • Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhập mốc thời gian cần xóa bài viết. Sau đó nhấn Xóa toàn bộ bài viết để hoàn tất thao tác là được nhé.

Xem thêm: Cách ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook

Như vậy, Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook trên điện thoại, máy tính rất đơn giản. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại like để ủng hộ Kinh Nghiệm Số cập nhật nhiều thủ thuật Facebook khác nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -