HomeGameTải game Road Redemption Full đua xe cho PC...

Tải game Road Redemption Full đua xe cho PC bản chính thức

5/5 - (2 bình chọn)

Tải game Road Redemption miễn phi trên PC. Bạn đã biêt game đua xe Road Rash huyền thoại là tựa game gắn liền với tuổi thơ ai cũng từng chơi 1 lần. Vừa chạy, vừa đánh lộn rất ngoạn mục nay đã quay lại cho Gamer.

Game Road Redemption đua xe đánh nhau

Game Road Redemption đua xe đánh nhau với giao diện mới cực hoành tráng. Bạn đã biết game Road Rash đã trở thành một phần không thể thiếu trong tuổi thơ. Như admin trang Kinh Nghiệm Số và cũng như biết bao thế hệ học sinh 8x, 9x ngày xưa đều yêu thích game đua xe huyền thoại Road Rash. Tựa game đủ sức khiến bạn phải trốn học để đi cày, được đấm đá thỏa thích tung hoành đầy gay cấn.

Game đua xe Road Rash

Lần quay lại này của game đua xe huyền thoại với tên mới là Road Redemption vẫn giữ lối chơi đơn giản. Game vẫn đầy gây cấn vốn có của nó: như tham gia vào cuộc đua, nhiệm vụ, đánh bại đối thủ, luồn lách công an,… Nhưng nay đã được nâng cấp cao hơn với đồ họạ game đẹp, sắc nét như hiện nay sẽ hứa hẹn đem lại cảm giác đầy hoành tráng cho Gamer.

Là một tựa game online pc miễn phí mới toanh của hãng Pixel Dash Studios, Road Redemption mang nhiều tinh thần của game tiền nhiệm Road Rash. Với những vòng đua máu lửa, những pha hành động tốc độ cao và cực kỳ cuốn hút, Road Redemption phần nào đã giúp người hâm mộ nhìn thấy hình ảnh huy hoàng của game Road Rash năm nào.

Tải game Road Redemption
Tải game Road Redemption Full

Cấu hình của Road Redemption

Cấu hình tối thiểu

  • CPU: Tốc độ xử lý 1.4GHz trở lên
  • Ram: 4GB
  • Card đồ họa: Không yêu cầu
  • Ổ cứng: 1GB

Cấu hình đề nghị

  • CPU: Tốc độ xử lý 2GHz trở lên
  • Ram: 4GB
  • Card đồ họa: Không yêu cầu
  • Ổ cứng: 2,5GB

Hiện tại, Road Redemption có mặt trên Steampowered với giá niêm yết 7$ (hiện tại đang có giá 158.000đ tại đây). Bạn có thể mua game để ủng hộ tác giả nhé! Song song đó, game cũng phát hành trên PS4, Wii U và Xbox One. Dự kiến, game điện tử này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 4/10. Chi tiết về tựa game này, các bạn có thể xem qua Link tải với dung lượng 4,3 GB.

Xem thêm: Tải game Days Gone Full trên PC độc quyền miễn phí

Download Game Road Redemption miễn phí

Tải game Road Redemption
Dowload game Road Redemption Full

Link tải game đua xe Road Redemption Full

Download game Road Redemption

Link tải file Update Road Redemption V20191106

Link tải bản V20191106: Tải tại đây

Game liên quan dành cho Gamer:

- Advertisement -