HomeGameTải game Wolfenstein: Youngblood game bắn súng Co-op mới...

Tải game Wolfenstein: Youngblood game bắn súng Co-op mới 2019

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Giới thiệu game Wolfenstein: Youngblood 

Được giới thiệu tại E3 năm ngoái, Wolfenstein: Youngblood là hậu bản tiếp theo của tựa game Wolfenstein II: The New Colossus từng khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới điên đảo bởi màn trở lại quá ấn tượng của BJ Blazkowicz. Trong hậu bản Wolfenstein: Youngblood này, thay vì tiếp tục vào vai chiến binh vĩ đại BJ Blazkowicz, người chơi sẽ vào vai hai người con gái sinh đôi của BJ Blazkowicz để cầm súng tiêu diệt quân Phát xít Đức.

Bối cảnh game được đặt vào những năm 1980, hai thập kỷ sau khi mà BJ châm ngòi cho cuộc khởi nghĩa chống Phát xít Đức của người Mỹ. Lúc này BJ đã sử dụng danh tính giả để rời khỏi nước Mỹ bốn tuần trước khi các sự kiện trong Wolfenstein: Youngblood xảy ra, địa điểm cuối cùng mà BJ xuất hiện đó chính là thành phố Paris, nơi hiện đang bị Đức quốc xã chiếm đóng. Bạn sẽ vào vai hai người con gái của BJ là Jess và Soph lên đường tìm kiếm người cha đang mất tích của mình tại thành phố Paris cũng như đẩy lùi phát xít Đức ra khỏi nước Pháp.

Lối chơi của game Wolfenstein: Youngblood sẽ được thay đổi hoàn toàn so với Wolfenstein II: The New Colossus khi mà người chơi có thể chơi một mình hoặc có thể chơi co-op cùng một người bạn khác bởi Wolfenstein: Youngblood sẽ có tới 2 nhân vật chính là 2 người con gái của Blazkowicz. Ngoài ra, Youngblood còn được bổ sung các yếu tố RPG mới khi người chơi có thể thăng cấp thông qua việc hạ gục kẻ thù, hoàn thành các nhiệm vụ, mở khóa các kỹ năng, vũ khí, tiện ích mới và nhiều thứ khác bổ trợ cho lối chơi của họ.

Cấu hình chơi game Wolfenstein: Youngblood

Để chiến mượt mà game Wolfenstein: Youngblood, anh em cũng cần một hệ thống khá mạnh đấy. Vì nó thuộc dạng game pc offline hay có đồ họa rất đẹp mà :v. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam. Mời anh em tham khảo thử trước khi cài đặt vào máy tính của mình nha.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ hổ trợ hệ điều hành Windows 64bit thôi nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 or Intel Core i5-3570/i7-3770
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 770 4GB (Current available GPU GTX1650) or AMD equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: AMD FX-9370/Ryzen 5 1600X or Intel Core i7-4770
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB (Current available GPU RTX2060) or AMD equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 40GB

Tải game Wolfenstein: Youngblood Full mới nhất

Download game Wolfenstein
Link tải game Wolfenstein: Youngblood 2019

Download game Wolfenstein Youngblood mới nhất 2019 tại Kinh Nghiệm Số. Đây là loại game offline hay cho pc được nhiều người chơi trên thế giới chiến đấu và trải nghiệm.

Link download Wolfenstein Youngblood: [symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/XDSMG6776XXKT5W?token=1567132664″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”self” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

NẾU ĐÂY LÀ LẦN ĐẦU TIÊN BẠN TẢI GAME TRÊN WEBSITE KINH NGHIỆM SỐ THÌ HÃY XEM KỸ VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI GAME TRƯỚC NHÉ: CLICK HERE

Hướng dẫn cài Wolfenstein: Youngblood

Phiên bản hiện tại là v1.0.3. Sau đây là các bước cài đặt game Wolfenstein trên máy tính PC.

  • 1) Download cả 3 part và giải nén
  • 2) Chạy file setup để cài đặt game
  • 3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game
  • 4) Play game

Chú ý: Đây là phiên bản Crack Wolfenstein Youngblood – CODEX

- Advertisement -