HomeCông nghệĐại chiến giữa 2 Youtuber PewPew và Khoa Pug...

Đại chiến giữa 2 Youtuber PewPew và Khoa Pug bánh mì PewPew bị hàng nghìn vote 1 sao, tụt hạng trầm trọng

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Chỉ một status trên trang cá nhân về vụ Khoa Pug và resort Aroma, Pewpew nhanh chóng nhận “gạch đá” từ phía dân mạng.

Chưa hết, trang bánh mì Pewpew nhận hàng nghìn vote 1 sao khiến nó nhanh chóng tụt hạng, chỉ còn điểm đánh giá hơn 1 trên thang xếp hạng.

Vụ Khoa Pug tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của resort Aroma vẫn chưa hết hot thì một streamer nổi tiếng là Pewpew bất ngờ nhận chỉ trích từ phía dân mạng vì dòng trạng thái “ngược dòng” đăng trên Facebook cá nhân.

Cụ thể, Pewpew (Hoàng Văn Khoa) đã đăng tải một bài viết dài thể hiện quan điểm cá nhân, anh chàng không phân tích tính đúng sai của vụ việc, mà chủ yếu bày tỏ thái độ không hài lòng với sự “hùa theo” của phần đông cộng đồng mạng Việt Nam. PewPew cho rằng, nhiều người chưa thật sự hiểu rõ vấn đề, chỉ nghe câu chuyện từ một phía đã vội vàng “hùa” số đông, report và vote 1 sao cho resort chỉ đơn giản vì “mình thích thì mình report theo người ta thôi” và “mình không cần trách nhiệm gì về hành động của mình trên mạng”.

“Lỡ ông đầu tư đang vay nợ để kinh doanh thì sao? Đầu tư cả cái resort chục tỉ tới vài chục tỉ, mấy triệu đáng để lách không? Lỡ người ta mới vô làm. Lỡ sự việc không chỉ đơn giản như vậy? Lý do đơn giản quá. Vì hùa nhau nên ai cũng cảm thấy mình không cần trách nhiệm gì về hành động của mình trên mạng hết. Mình thích thì mình report theo người ta thôi”, PewPew bức xúc.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của PewPew đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều có ý kiến không đồng tình với quan điểm của PewPew vì cho rằng đây là cách đúng đắn trong trường hợp này.

Resort 4 sao mà xử lý thiếu chuyên nghiệp như vậy, tẩy chay là đúng, sao lại kêu là không được report chỉ vì 1-2 cá nhân nhỉ? Nếu không phải vụ này bị Khoa Pug moi ra thì chắc chắn nó sẽ bị ỉm đi thôi”, “Không ai rảnh để đi vote 1 sao hạ bệ người khác. Dám làm dám chịu chứ!”, “Có những thứ thực sự cần đến sự chung tay của cộng đồng mạng mà anh”…

Trước sự phản ứng dữ dội của cư dân mạng, PewPew sau đó đã phải xóa bài đăng, đồng thời đăng một status mới đính chính câu chữ. Anh chàng cho biết mình không hề đề cập chuyện cá nhân của ai, điều thực sự PewPew quan tâm là việc các đơn vị trùng tên ở tận đẩu tận đâu bị 1 sao, bị report hoặc mất page. Cũng qua đây, PewPew xin phép từ nay không dùng Facebook nhiều nữa mà sẽ sống khép kín hơn.

Ở một diễn biến khác, dù đã lên tiếng thanh minh nhưng có vẻ như rất đông cư dân mạng vẫn cảm thấy không hài lòng với phát ngôn của PewPew. Bằng chứng là từ hôm qua tới nay, nhiều bạn trẻ đã vào tận fanpage chính thức cửa hàng bánh mì của PewPew để đánh giá 1 sao.

Cái giá nhìn thấy là bánh mì bị vote hàng nghìn 1 sao, mất điểm trầm trọng

Có người gọi đây là cuộc chiến của Khoa Pew và Khoa Pug và nắm chắc phần thắng thuộc về chàng Youtuber kia. Hiện tại, trang bánh mì của Pewpew vẫn đang tụt hạng nghiêm trọng, lẽ nào một lần nữa cộng đồng mạng lại không công minh trong việc vote sao cho cửa hàng của Pewpew, cái giá phải trả lần này của Pewpew đắt giá quá??

- Advertisement -