HomeCông nghệPewpew tuyên bố giải nghệ sau 7 năm gắn...

Pewpew tuyên bố giải nghệ sau 7 năm gắn bó với nghề

5/5 - (3 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Ngôi sao của làng streamer Việt quyết định chia tay nghiệp “chém gió” dài 7 năm với đủ đầy thăng trầm.

Đối với một streamer, chuyện giải nghệ khi đang ở đỉnh cao là bình thường nhưng ở trường hợp của Pewpew cảm giác lại khá bất ngờ. Bởi trước khi anh đưa ra tuyên bố chính thức, chưa hề xuất hiện những đồn đoán hay có động thái nào cho thấy khả năng này sẽ xảy ra trong năm nay và chính xác hơn là từ tháng 4 năm 2019.

7 năm tròn trĩnh ^^ Từ những ngày tháng 2 năm 2012 đó, stream những trận đấu Dota 2 ngô ngê đó ^^ ăn chửi, ăn riếc móc, dè bỉu ^^ xã hội liếc, gia đình buồn lo ^^

Với chỉ 1 khao khát, được làm cái nghề này, kiếm đủ tiền ăn, được đi làm cái này như 1 công việc.

^^ Bỏ Úc, bỏ tất cả, làm từ mở studio stream, lập team esport, cast giải, mở net, mở cafe, làm ở stream platform, làm ở tập đoàn nước ngoài, rồi lại bỏ tất cả vô 1 start up giải trí Hàn ^^, tổ chức sự kiện, đi giải nước ngoài, tè le…..

Những ngày tháng, làm quên ăn quên ngủ, chỉ cần việc, chỉ cần người ta gật đầu cho làm, bỏ tiền, nợ nần làm.

Chuỗi ngày tháng, mở mắt là làm, làm tới nhắm mắt thì ngủ.

Sau tất cả, Hôm nay làm buổi cuối điên cuồng như thế.

Cảm ơn tất cả anh/chị/em bạn bè, đối tác, nhà tài trợ (từ những cái nhỏ nhặt như giúp 1 2 triệu, vài thiết bị tới những bản hợp đồng lớn hơn) đã giúp đỡ, chia sẻ từ ngày đầu tới hôm nay, nhiều lắm e không thể kể hết.

Done.

^^ Từ mai mình có thể sống 1 cuộc sống bình thường. Ngày làm 8 tiếng, cuối tuần đi chơi hang out cùng bạn bè. Ngủ 1 giấc ko lo sợ nhỡ việc.

1 thời để nhớ.

Nếu bạn còn trẻ, hãy sống sao tới 30 tuổi nghĩ lại và mỉm cười”.

Quyết định này có lẽ cũng là dễ hiểu khi hiện giờ PewPew đang dồn toàn tâm huyết của mình để phát triển chuỗi cửa hàng bánh mì mang tên mình. Đây cũng chính là ước mơ từ năm 16 tuổi của anh chàng đến mãi gần đây nam streamer mới có cơ hội thực hiện và đang trên đà phát triển tốt. Hiện tại PewPew đang sở hữu 2 tiệm bánh mì trên địa bàn TP.HCM và tương lai không xa nữa sẽ mở rộng ra cả miền Bắc.

Trong 7 năm sự nghiệp, Pewpew đã để lại cho cộng đồng Dota2VN nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Cùng với đó là nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho người hâm mộ với chàng streamer luôn đầy năng lượng, sẵn sàng hy sinh cùng khán giả trong mọi thời điểm.

Chúc anh thành công trong con đường sắp tới !

- Advertisement -