HomeỨng dụng - Phần mềmỨng dụng tạo Animoji trên mọi điện thoại không...

Ứng dụng tạo Animoji trên mọi điện thoại không cần là iPhone X

5/5 - (2 bình chọn)

Không chỉ với màn hình vô cực, iPhone X cực khác biệt nhờ vào TrueDepth và tính năng Animoji. Ứng dụng tạo Animoji trên mọi điện thoại không cần là iPhone X.

ng dụng tạo Animoji mà không cần đến iPhone X

tạo animoji

Không chỉ với màn hình vô cực, iPhone X cực khác biệt nhờ vào TrueDepth và tính năng mới Animoji. Hiện tại, bạn không cần bỏ ra số tiền khá lớn để mua iPhone X, nhưng vẫn có thể trải nghiệm tính năng này trên smartphone của bạn.

Supermoji có thể giúp bạn thực hiện điều này. Đây là ứng dụng bên thứ 3, do đó khả năng phản hồi cử chỉ vẫn còn khá hạn chế, dù vậy hiện nay ứng dụng này đã có thể gọi là hiếm.

Link tải:

ứng dụng tạo animoji

Lưu ý: Hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ các thiết bị hoạt động trên iOS 11 trở lên và Android 5.0 trở lên.

Việc sử dụng ứng dụng Supermoji sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm nhiều và khó khăn trong việc áp dụng các hình ảnh độc đáo này vào tin nhắn nữa đâu.

Giờ mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn, chỉ qua một vài thao tác tải về và cài đặt. Bạn sẽ tận hưởng được sự tiện lợi của nó cùng với Kinhnghiemso.

Trên đây là bài viết chia sẻ ứng dụng tạo Animoji trên iOS và Android. Cùng trải nghiệm thử các hình ảnh động này xem nhé!

- Advertisement -