HomeỨng dụng - Phần mềmTiện ích đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên...

Tiện ích đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm ứng dụng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook; Khi đó, bạn có nhiều nick Facebook. Nhưng lại không tài nào mở được nhiều nick trên cùng 1 trình duyệt được. Nay Kinh Nghiệm Số sẽ chỉ bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng 1 máy tính nhanh chóng.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Vừa qua Facebook đang thử nghiệm tính năng hỗ trợ người dùng chuyển; hoặc thêm tài khoản 1 cách nhanh chóng. Cho phép đăng nhập nhiều tài khoản cùng một lúc để dễ tiện quản lý.

Tính năng này đang thử nghiệm nên chỉ xuất hiện trên 1 số tài khoản mà thôi.

Khi đăng nhập Facebook trên máy tính, một biểu tượng mới sẽ xuất hiện bên cạnh tên trang cá nhân của bạn. Khi nhấp vào đây, một tùy chọn chuyển hoặc thêm tài khoản sẽ xuất hiện. Cùng theo đó là một số gợi ý đăng nhập vào tài khoản đã được đăng nhập trên thiết bị.

đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Nếu tài khoản bạn không thuộc diện thử nghiệm thì đừng quá lo lắng. Bạn có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook qua cách sau đây nhé!

Trên trình duyệt bạn hãy tải tiện ích SessionBox. Ứng dụng SessionBox cho phép bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều tài khoản cùng một trình duyệt, trên cùng một thiết bị.

ứng dụng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook

Nếu không cần thiết việc đồng bộ hóa dữ liệu, bạn có thể chọn “Or Sign in as Guest” mà không cần tạo tài khoản của SessionBox.

log in nhiều tài khoản FacebookĐể đăng nhập nhiều tài khoản, bạn hãy chọn biểu tượng + ở mục Sessions for current size.

hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản FacebookỨng dụng sẽ đưa bạn tới phần màn hình đăng nhập, cùng đó là yêu cầu hãy tạo 1 tên cho Sessions để dễ quản lý. Sau đó hãy nhập mật khẩu cũng như tên đăng nhập cho tài khoản khác muốn đồng quản lý.

chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản FacebookĐể có thể truy cập vào các tài khoản sau này, bạn có thể chọn đúng tên đã cài đặt tại các mục trong tùy chọn.

Việc này sẽ giúp ích cho người dùng Facebook trong việc quản lý tài khoản Facebook. Ngoài ra, còn có thể Log in Account Facebook mà không gặp rắc rối phiền phức.

Kinh Nghiệm Số đã chia sẻ cho bạn cách thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản Facebook 1 cách rất là tiện lợi rồi đấy. Chúc các bạn thành công!

Các bài viết liên quan:

- Advertisement -