HomeThủ ThuậtMẹo vào Facebook, Instagram trên Apple Watch

Mẹo vào Facebook, Instagram trên Apple Watch

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang thắc mắc cách vào Facebook trên Apple Watch như thế nào? Làm thế nào để truy cập Facebook, Instagram trên Apple Watch? Vậy bạn đã biết dù không có trình duyệt Safari trên Apple Watch của bạn. Nhưng công cụ WebKit được giới thiệu trong watchOS 5 cho phép mở một trang web đầy đủ khi nhấn vào một liên kết trong email hoặc tin nhắn văn bản. Và mặc dù các trang web này sẽ không có tất cả các chức năng của iPhone hoặc máy tính xách tay của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể xem video YouTube , bạn có thể sử dụng hầu hết các nội dung khác từ Facebook và Instagram. Trên thực tế, Facebook tự động định dạng cho màn hình của Apple Watch.

Hướng dẫn cách vào Facebook trên Apple Watch

Cach vao Facebook, Instagram tren Apple Watch
Các bước vào xem Facebook, Instagram trên Apple Watch

Để thực hiện được cách vào Facebook trên Apple Watch dễ dàng và nhanh chóng. Thì bạn đọc cần phải tìm hiểu kỹ và thực hiện theo các bước sau đây. Đây là những bước giúp bạn truy cập vào Facebook trên Apple Watch mà không bị chặn.

Bước 1: 

Đầu tiên, bạn cần gửi cho mình một tin nhắn email. Trong phần thân nội dung của email; Thì bạn hãy tự đặt link sau vào một dòng: facebook.com hoặc instagram.com

Bước 2:

Tin nhắn email phải được gửi đến một tài khoản bạn đã thiết lập cho chương trình Mail trên iPhone của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn đọc thông báo email trên Apple Watch của bạn.

Bước 3:

Trên Apple Watch của bạn, khởi chạy ứng dụng Thư và điều hướng đến hộp thư đến của ứng dụng thư khách nơi bạn đã gửi email. Khi bạn mở hộp thư đến, hãy vuốt xuống trên màn hình để buộc ứng dụng Thư khách tải xuống thư mới.

Bước 4:

Sau khi email xuất hiện trên Apple Watch của bạn. Thì hãy mở tin nhắn và nhấn vào liên kết Facebook hoăc Instagram.

Cach luot Facebook tren Apple Watch
Hoàn thành cách lướt Facebook trên Apple Watch

Bước 5:

Sau khi tải Facebook hoặc Instagram. Bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Tin vui là Apple Watch sẽ ghi nhớ thông tin đăng nhập của bạn. Vì vậy bạn chỉ cần đăng nhập một lần.

Tại sao một tin nhắn email thay vì một tin nhắn văn bản? Một tin nhắn văn bản gửi cho chính bạn cũng sẽ hoàn thành công việc. Nhưng điều tuyệt vời của một email là khả năng gắn cờ nó.

Điều này sẽ giúp việc tìm email dễ dàng hơn trong tương lai khi bạn muốn duyệt Facebook trên Apple Watch. Tin nhắn được gắn cờ xuất hiện dưới dạng hộp thư bổ sung trong Gmail, Yahoo! và các hộp thư đến khác của bạn.

Bạn có thể gắn cờ tin nhắn email bằng liên kết Facebook bằng cách giữ ngón tay trên màn hình Apple Watch trong khi tin nhắn ở trên màn hình. Một menu sẽ bật lên trên mà hình Apple Watch của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn Flag và thông báo email sẽ xuất hiện trong hộp thư được gắn cờ. Điều này sẽ dễ dàng tham khảo các email gắn cờ trong tương lai hơn.

Lưu ý:

Thủ thuật này cũng sẽ hoạt động với hầu hết các trang web khác. Nhưng các tính năng nâng cao như phát trực tuyến video có thể không hoạt động. Điều đó có nghĩa là không phát trực tuyến từ Netflix đến đồng hồ của bạn,…

Nếu bạn thấy bài viết trên Kinh Nghiệm Số này hay thì hãy chia sẽ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -