HomeỨng dụng - Phần mềmDownload Wise Folder Hider - Phần mềm ẩn file...

Download Wise Folder Hider – Phần mềm ẩn file thư mục máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Download Wise Folder HiderPhần mềm tiện ích giúp ẩn thư mục, ẩn file trên máy tính. Wise Folder Hider là công cụ miễn phí số 1 trong việc ẩn tập tin và bảo vệ thư mục. Giúp đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng một cách cao nhất. Tải Wise Folder Hider miễn phí tại link dưới đây trong bài viết.

Phần mềm Wise Folder Hider

Wise Folder Hider là phần mềm giúp ẩn file tin, hình ảnh, video và dữ liệu cá nhân khác từ máy tính của bạn. Phần mềm Wise Folder Hider hoàn toàn miễn phí và chạy trên HĐH Windows XP, Vista, Win 7/8/10 (trên 32bit và 64bit).

Wise Folder Hider là công cụ có dung lượng vô cùng nhẹ chỉ với 2.7 MB trong phiên bản Wise Folder Hider 4.2.7.187 mà Kinh Nghiệm Số cung cấp. Tuy dung lượng phần mềm này rất nhẹ, nhưng tính năng bảo mật thư mục và dữ liệu của nó lại vô cùng mạnh mẽ.

Download Wise Folder Hider
Download Wise Folder Hider – Công cụ giúp ẩn file thư mục máy tính

Hiện tại có 2 bản gồm bản Pro trả phí và bản miễn phí. Với bản Pro trả phí, bạn sẽ có thêm các tính năng như mã hóa file, thư mục; khôi phục mật khẩu tự động; cập nhật tự động; được hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

Với đa số người sử dụng nhu cầu cơ bản thì việc bảo vệ thư mục quan trọng chỉ cần bản miễn phí là đủ.

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Đón xem: Phần mềm ClearProg dọn dẹp rác[/symple_box]

Tính năng của Wise Folder Hider

Wise Folder Hider có một điểm mạnh chính là nó hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả tiền mua phần mềm những vẫn có thể sử dụng được tính năng siêu việt mà nó đem lại. Sau đây là các tính năng nổi trội mà Wise Folder Hider đem lại cho người dùng:

Ẩn dữ liệu dễ dàng

Những dữ liệu cá nhân riêng tư của bạn trên máy tính hay Laptop sẽ được ẩn đi dễ dàng. Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản là đã có thể thực hiện được. Những dữ liệu có thể ẩn như: tài liệu, hình ảnh, video, thư mục,…

Bảo vệ thư mục Wise Folder Hider
Tính năng phần mềm Wise Folder Hider

Bảo vệ mật khẩu kép

Mật khẩu kép là một cơ chế rất hay được WiseCleaner áp dụng vào trong phần mềm này. Nó có thể giúp quá trình ẩn dữ liệu của cá nhân trở nên an toàn hơn. Sẽ có một mật khẩu sử dụng để đăng nhập và sẽ có một mật khẩu sử dụng để ẩn; Hoặc bỏ ẩn dữ liệu.

Có tính năng kéo và thả

Điều đơn giản cho quá trình sử dụng là bạn có thể kéo và thả tập tin; Hoặc thư mục vào trong Wise Folder Hider. WiseCleaner đã hỗ trợ tín năng này giúp việc ẩn dữ liệu diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Hỗ trợ nhấp chuột phải

Người sử dụng có thể ẩn tập tin, thư mục đi mà không cần mở Wise Folder Hider bằng cách nhấp vào chuột phải. Bạn có quyền truy cập, bỏ ẩn đi các file tập tin, thư mục này khi đăng nhập vào phần mềm Wise Folder Hider.

Hỗ trợ ẩn ổ đĩa Flash

Công cụ này hỗ trợ người sử dụng việc ẩn đi ổ đĩa Flash bao gồm tập tin và thư mục trong đó. Lưu ý rằng ổ đĩa Flash không phải ổ cứng gắn bên ngoài nhé!

[symple_box color=”gray” fade_in=”false” float=”center” text_align=”left” width=””]Đón xem: Phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard khôi phục dữ liệu[/symple_box]

Download Wise Folder Hider

Trên là tất cả các miêu tả về điểm nổi bật, điểm mạnh mà phần mềm này mang lại. Còn sau đây sẽ là link tải Wise Folder Hider miễn phí để sử dụng ngay.

=> Link download Wise Folder Hider: Link tại đây

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sự tiện lợi của phần mềm Wise Folder Hider để ẩn thư mục, file cá nhân tốt nhất hiện nay. Thấy hay thì cùng chia sẻ ngay cho bạn bè mình biết ngay nhé!

- Advertisement -