HomeỨng dụng - Phần mềmCài đặt ứng dụng icon độc đáo chuyển động...

Cài đặt ứng dụng icon độc đáo chuyển động theo điện thoại

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đã chán ngấy với những biểu tượng icon khô khan trên màn hình. Hãy theo dõi bài viết để xem cách cài đặt ứng dụng icon độc đáo theo cách riêng của bạn.

Ứng dụng icon chuyển động theo điện thoại

Việc thực hiện cài đặt ứng dụng icon có tên GRAVITY LAUNCHER này rất dễ dàng; Bạn chỉ cần truy cập tải trên kho ứng dụng CH Play tại đây.

Sau khi tải và thực hiện các bước cài đặt thành công trên Smartphone. Các bạn bấm phím home ra ngoài màn hình chính sẽ thấy giao diện trống trơn. Tiếp tục bấm vào icon menu sẽ xuất hiện giao diện các biểu tượng icon nằm chồng chéo lên nhau trên màn hình trông khá thú vị đấy ạ.

Điểm độc đáo của ứng dụng icon mới lạ này giúp người dùng có thể lắc điện thoại, xoay chiều ngang, dọc thì các biểu tượng hình icon cũng rơi theo chiều đó. Sắp xếp chồng chéo trông có vẻ khó khăn, thế nhưng bạn muốn dùng App nào thì cứ vô tư bấm chọn là điện thoại sẽ tự động vào App đó để sử dụng bình thường.

Ngoài ra, các bạn cũng nên xem qua bài viết này để thiết kế icon:

Nếu đã dùng chán ứng dụng icon độc đáo theo nhiều chiều trên điện thoại, thì bạn chỉ cần làm theo bước sau để trở về giao diện cũ:

ứng dụng icon
Cài đặt ứng dụng icon độc đáo trên điện thoại

– Vào phần: Cài đặt > Ứng dụng > Tất cả ứng dụng > Tìm đến biểu tượng GRAVITY LAUNCHER.

ứng dụng icon chuyển động
Ứng dụng icon độc đáo chuyển động theo điện thoại

– Bấm vào mục: Ứng dụng trên Màn hình chính > GRAVITY LAUNCHER > Tại đây các bạn chọn Launcher màn hình mặc định của máy là được.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn xong cách cài đặt ứng dụng icon thật độc đáo. Điều này sẽ tạo biểu tượng icon chuyển động theo màn hình rồi đó ạ.

Nhanh tay chia sẻ và đón xem những bài viết khác tại Kinh Nghiệm Số nhé!

Xem thêm bài viết hay trên Website:

- Advertisement -