HomeThủ ThuậtMẹo giúp chất lượng âm thanh loa Iphone nghe...

Mẹo giúp chất lượng âm thanh loa Iphone nghe hay hơn

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn muốn nghe nhạc trong phòng tắm nhưng loa iPhone lại chẳng đủ to. Nhiều iPhone cũ chỉ có một loa đơn, điều này làm nó không thể phát nhạc to nhất được.

meo-giup-chat-luong-am-thanh-loa-iphone-nghe-hay-hon-hinh-1

Nói đùa một chút nhé! Nếu bạn có phép thuật biến đổi thì vấn đề quá dễ dàng. Thế nhưng, phép thuật bạn nghĩ làm gì có thật, vậy bây giờ bạn sẽ phải sử dụng 1 chút thủ thuật “ngón tay thần” của mình thôi. Sau đây là một mẹo nhỏ giúp bạn làm điều đó do Kinh Nghiệm Số chia sẻ, nó không chỉ hoạt động với Apple Music mà còn cả Pandora và Spotify.

3 bước giúp tăng âm thanh loa iPhone chất lượng

Bước 1: Truy cập vào phần Cài đặt (Settings), kéo xuống và chọn mục Nhạc (Music).

Bước 2: Nhấp vào phần EQ.

meo-giup-chat-luong-am-thanh-loa-iphone-nghe-hay-hon-hinh-2

Bước 3: Chọn Đêm Khuya (Late Night).

meo-giup-chat-luong-am-thanh-loa-iphone-nghe-hay-hon-hinh-3

Không thể tin được! Loa iPhone của bạn giờ đã có chất lượng âm thanh trở nên to hơn. Nó hoạt động tốt nhất nếu bạn đang phát trình nghe nhạc. Điều này khiến bạn cảm nhận được sự khác nhau giữa các EQ.

Lưu ý là nó chỉ có thể tăng nhẹ âm lượng, đặc biệt là trong ứng dụng Overcast. Tác giả đã thử nghiệm trên chiếc iPhone 6s Plus. Còn với chiếc iPhone 7 thì chưa, mặc dù chiếc smartphone này sử dụng hệ thống loa stereo và đã to sẵn rồi.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể thử với các EQ khác. Thế nhưng, EQ Đêm Khuya (Late Night) mới có thể tăng âm lượng lên một cách to nhất cho người dùng cảm nhận.

 

- Advertisement -