HomeThủ ThuậtChỉ cho bạn cách tắt thông báo iMessage phiền...

Chỉ cho bạn cách tắt thông báo iMessage phiền toái

3.7/5 - (6 bình chọn)

Cách tắt thông báo iMessage phiền toái như thế nào là chuẩn nhất hiện nay. Kinh Nghiệm Số sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu thật kỹ cách tắt thông báo iMessage trên iPhone ngay sau đây.

Cách tắt thông báo iMessage phiền toái dễ dàng

Tắt thông báo iMessage và Facetime ngay nếu bạn không muốn thấy nó. Các nhà mạng có thể tính phí kích hoạt dịch vụ iMessage mỗi khi khởi động lại điện thoại của bạn, để tránh phiền phức hãy tắt đi.

Để không còn phải nhận những tin nhắn phiền toái này, bạn có thể làm theo cách sau theo hướng dẫn của trang Macreport:

Tắt thông báo iMessage phiền toái

Kiểm tra lại ngày, giờ, múi giờ trên thiết bị của bạn xem đã chính xác chưa.

Tắt ứng dụng iMessage rồi bật lại như trong hình trong phần Settings → Messages (Tin nhắn).

1. Mở iMessage, ở các phần cài đặt bên dưới, một thông báo xổ ra cho biết nhà mạng của bạn có thể sẽ tính phí tin nhắn SMS, chọn “Cancel”. Sau khi bạn chọn hủy, ứng dụng iMessage sẽ tự động kích hoạt.

2. Bạn cần phải đảm bảo là điện thoại iPhone của bạn đang dùng phiên bản iOS mới nhất, nếu không, hãy nâng cấp HĐH cho máy. Để nâng cấp, bạn vào Settings → General → Software Update. Nếu có một phiên bản iOS nâng cấp đã sẵn sàng, hãy bấm Download and Install.

Có lời khuyên cho bạn là hãy nên chọn sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật phiên bản mới HĐH cho máy để đề phòng sự cố bất cố trong quá trình nâng cấp.

Có thể chọn cách sao lưu dữ liệu đơn giản bằng iCloud theo các bước: Settings → iCloud → Backup. Trong quá trình này nhất thiết điện thoại phải có kết nối mạng.

3. Gỡ ra và lắp lại thẻ SIM cho điện thoại.

4. Vào Tap Settings > iCloud > Tên bạn (và ID của iCloud) → (bạn cũng có thể bị yêu cầu phải nhập mật khẩu Apple ID, nếu được hỏi hãy nhập). Sau đó chọn Contact Information, sau đó nhập số điện thoại vào phần Add Email of Phone Number.

5. Cài đặt lại các cài đặt mạng. Vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

Sau tất cả, nếu các thông báo liên quan iMessage vẫn tiếp tục xuất hiện, hãy liên lạc với nhà mạng để giải quyết vấn đề.

Vậy là hướng vẫn cách tắt thông báo iMessage và Facetime từ Kinh Nghiệm Số dành cho các bạn đã hết. Rất mong đây là thủ thuật số thật đơn giản giúp bạn tránh được những phiền toái không mong muốn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi tin nhắn trên iPhone rất dễ dàng

- Advertisement -