HomeThủ ThuậtBật tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone để...

Bật tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone để bảo vệ tai

5/5 - (3 bình chọn)

Tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone hữu ích. Đây là cách giúp bạn không cần phải tăng âm lượng mà vẫn có thể cảm nhận rõ bài hát đấy. Hãy cùng trải nghiệm thật độc đáo trên iPhone nào.

Tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone cảm nhận rõ bài hát

Chúng ta khi nghe nhạc ở chỗ ồn ào thì thường tăng âm lượng để bài hát trở nên rõ hơn. Tuy nhiên đây là một việc rất gây hại cho tai. Vì nó sẽ khiến màng nhĩ của chúng ta chịu nhiều áp lực hơn; lâu dài việc này sẽ làm thính lực của chúng ta ảnh hưởng.
tính năng iphone

Rất may mắn, Công ty Apple đã tích hợp một tính năng bảo vệ tai dành cho những người hay nghe nhạc trên iPhone. Hạn chế việc mở với mức âm lượng to ở nơi đông người.

Tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone này sẽ giúp những âm thanh to trong bài nhạc trở nên dịu lại. Đồng thời những âm thanh nhỏ trở nên nổi bật hơn. Từ đó chúng ta không cần phải tăng mức âm lượng tai nghe lên ngưỡng nguy hiểm nữa; mà lúc này vẫn có thể cảm nhận được toàn bộ bài hát.

Mẹo mở chức năng nghe rõ nhạc trên phone này rất ít người biết. Hãy xem cách làm dưới đây và thực hiện theo nhé.

1. Đầu tiên, hãy mở mục Cài Đặt (Settings)

cài đặt tính năng iphone

2. Nhấn vào mục Âm nhạc (Music)

Sau đó, hãy nhấn vào mục EQ (Viết tắt của Equalizer – tinh chỉnh tần số âm thanh). Cuối cùng, hãy chọn vào mục “Late Night”. Nó sẽ điều chỉnh tần số âm thanh để nhạc phát ra to rõ và cân bằng hơn. Đồng thời giọng hát trở nên rõ hơn, nhất là khi bạn nghe nhạc ở nơi đông người.

tinh-nang-iphone-hinh-3

Cảm ơn các bạn đã đón xem cách bật tính năng nghe rõ nhạc trên iPhone mà không cần chỉnh nút Volume của Kinh Nghiệm Số.

Nguồn Kenh14.vn

- Advertisement -