HomeThủ ThuậtMách bạn 4 cách mở khóa iCloud miễn phí...

Mách bạn 4 cách mở khóa iCloud miễn phí 2020

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết hôm nay, Kinh Nhiệm Số mách bạn 4 cách mở khóa iCloud mới nhất 2020. iCloud là tài khoản Apple trang bị cho mỗi đứa con của mình. Đây cũng là điểm khác biệt so các loại hệ điều hành hiện nay: Android hay WindowPhone. Và chỉ một và duy nhất Apple mới cấp lại tài khoản này.

Mách bạn 4 cách mở khóa icloud đơn giản

iCloud là gì? 

Mở khóa iCloud thực sự không còn là khá niệm quá xa lạ hiện nay. Đối với mỗi người đã từng sử dụng các dòng sản phẩm của apple như iphone, ipad, macbook, ipod touch…  thì chắc hẳn không còn quá xa lạ gì về tài khoản icloud. Apple sử dụng tài khoản này với biểu tượng hình đám mây để thực hiện tính năng sao lưu đồng bộ các tệp tin, hình ảnh và dữ liệu giữa các hệ điều hành IOS hay Window với nhau.

Icloud- tài khoản Apple trang bị trong từng sản phẩm
Icloud- tài khoản Apple trang bị trong từng sản phẩm

Bên cạnh đó, trong trường hợp chiếc iPhone hay iPad bạn bị rơi mất. Hay trong trường hợp bị đánh cắp dữ liệu. Tài khoản đám mây việc mở khóa icloud giúp bạn định vị đồng thời khóa toàn bộ các dữ liệu đó tránh tình trạng bị xóa hay đánh cắp.

Hơn nữa, icloud được các ông chủ Apple đầu tư và trú trọng nhiều đến tính bảo mật. Nhờ đó, giúp người dùng yên tâm và tin tưởng hơn về sự đồng bộ các dữ liệu trong biểu tượng đám mây này.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản iCloud bị khóa

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn sự cố về icloud mà bạn cần mở khóa. Vì vậy hãy cùng chúng tôi khám phá thủ thuật iPhone về 4 cách mở khóa iCloud sau đây.

Cách 1: Mở khóa iCloud bằng Gmail

 • Mở giao diện màn hình và chọn “Setting” sau đó chọn “Icloud”
 • Đăng nhập và khôi phục tài khoản icloud bằng cách chọn “Forgot Apple ID” hoặc “Pasword”
 • Tiếp đó giao diện màn hình yêu cầu bạn nhập tài khoản gmail.
 • Chọn reset by email để mở khóa icloud bị khóa.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được mã xác minh mà apple gửi về qua mail. Nhập chính xác dãy số này là chiếc điện thoại của bạn thoát khỏi tính trạng treo máy.

Cách 2: Mở khóa iCloud bằng câu hỏi bảo mật

Lúc lập tài khoản ilcoud, bạn thường được người bán hỏi và điền các thông tin ở một tờ giấy. Đây chính là bộ câu hỏi bảo mật giúp bạn mở được tài khoản icloud bị khóa. Tương tự như hướng dẫn mở khóa icloud bằng gmail. Cách làm rất đơn giản như sau:

 • Chọn “answer security question”
 • Xác nhận chính xác ngày tháng năm sinh. Sau đó chọn “next:
 • Ghi câu trả lời đúng cho 3 câu hỏi bí mật sẽ được hiện ra. Tiếp tục chọn “next”
 • Giao diện màn hình sẽ hiện ra, yêu cầu bạn dùng password mới.

Như vậy là bạn đã mở khóa thành công tài khoản icloud rồi đó.

Mở khóa icloud thành công giúp máy hoạt động trở lại
Mở khóa icloud thành công giúp máy hoạt động trở lại

Cách 3: Mở khóa iCloud chính hãng từ nhà sản xuất

Nếu bạn không nhớ được mật khẩu Gmail. Hay trong trường hợp bạn mua máy cũ từ người khác. Lúc này bạn cần đến Apple. Đây là dịch vụ Apple giúp bạn mở được tài khoản icloud nếu như bạn mua hàng chính hãng.

Sau đó bước tiếp theo bạn cần làm là gọi cho tổng đài hỗ trợ của Apple vào số điện thoại 1800 1127 (từ 9h sáng đến 18h chiều, thứ hai đến thứ sáu)

Hình minh họa hóa đơn đỏ (hóa đơn giá trị gia tăng)

Nội dung chính bạn cần trình bày đó là iPhone hay iPad của bạn mua chính hãng từ đâu, có hóa đơn hợp lệ, bạn bị quên mất tài khoản iCloud của mình là gì và cần hỗ trợ mở khóa iCloud.

Khi đó nhân viên của Apple sẽ hướng dẫn bạn chụp 2 ảnh màn hình: Màn hình hiển thị IMEI của máy và màn hình hiển thị iCloud.

Cách 4: Mở khóa iCloud bằng cách thay IC

Bạn có thể thay IC để mở khóa tài khoản này. Bằng cách thay IC trên máy bị khóa tài khoản icloud với IC mới. Tuy nhiên, cách này một vài thông số về imel kéo theo bị thay đổi.

Nguyên nhân khiến iCloud điện thoai iPhone – iPad bị khóa

Mỗi sản phẩm iphone đều được Apple thiết lập và cài đặt một tài khoản Icloud. Đó còn được coi là “linh hồn” là “trái tim” và cũng là thế mạnh lớn khi nhắc đến những “đứa con” của Apple. Có khá nhiều lý do khiến chiếc iphone của bạn trở nên vô hiệu hóa vì icloud bị khóa.

Tóm gọn lại đó là những nguyên nhân dưới đây:

 • Bạn bị quên mật khẩu icloud
 • Bạn mua lại iphone cũ và bạn chưa xem xét kỹ “người bạn” đó đã được cài đặt tài khoản icloud không?
 • Bạn restore máy để sửa lỗi xong lại không nhớ rằng mình đặt đặt pass cho icloud như thế nào.

Làm thế nào để biết iphone của bạn đã có tài khoản iCloud hay chưa?

Trong trường hợp mua cũ hãy nhớ kiểm tra tài khoản icloud của máy. Trước đó bạn có thể kiểm tra trực tiếp điều này trên trang web Apple. Tuy nhiên hiện nay cách này không còn được khả dụng. Thay vào đó, bạn kiểm tra trực tiếp bằng dãy số imei.

Để lấy được số imei, bạn tìm “cài đặt” chọn tiếp “cài đặt chung” sau đó chọn “giới thiệu”. Khi đó bạn bạn sẽ nhìn thấy dãy số này xuất hiện trên màn hình.

Bước 1: Vào “safari” truy cập website http://iunlocker.net

Bước 2: Điền dãy số emei  máy bạn để hệ thống kiểm tra.

Bước 3: Chọn tiếp “tôi không phải người máy”  rồi chọn “check”

Bước 4: Trên dòng “find my iphone: nếu hiển thị “on” là đã có tài khoản icloud. Và “off” là thiết bị này chưa được lập.

Ngoài ra, khôi phục cài đặt gốc cũng là cách giúp bạn check xem iphone đã được tạo tài khoản này chưa. Rất đơn giản thôi, nếu giao diện hiện yêu cầu bạn điền tài khoản icloud. Chắc chắn rồi, thiết bị này 100% đã được thiết lập password icloud trước đó. Tuy nhiên, bạn đừng mạo hiểm tự mình kiểm tra.

Vì nếu bạn không nhớ tài khoản này, thực sự chiếc iPhone sẽ bị treo máy. Và lúc này bạn phải tìm cách khôi phục tài khoản icloud đó. Do đó, trong trường hợp mua cũ hay yêu  cầu người bán hàng tự kiểm tra nhé.

Hi vọng, bài viết của Kinh nghiệm Số là những thông tin chia sẻ hữu ích dành đến bạn. Chúc các bạn luôn hài lòng về chiếc điện thoại iPhone của mình.

Xem thêm:

- Advertisement -