HomeThủ ThuậtHướng dẫn kiểm tra thời gian bảo hành iPhone...

Hướng dẫn kiểm tra thời gian bảo hành iPhone chính xác 100%

5/5 - (1 bình chọn)

Thủ thuật này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt và thời gian bảo hành của iPhone, iPad chính xác 100% từ apple. Tránh bị nhầm khi bạn mua iPhone cũ chính hãng hoặc xách tay. Các bạn coi lưu ý nhé!

Các bạn vào trang web kiểm tra thông tin bảo hành chính chủ của Apple TẠI ĐÂY. Các bạn vào bằng mọi trình duyệt trên điện thoại hay máy tính đều được. Các bạn nên kiểm tra website chính của apple nhé. Không nên check 1 số website không uy tín nhé.

Đầu tiền bạn hãy bấm Sign in to My Support.

kiem tra imei iphone hinh 1

Các bạn nhập Apple ID đang đăng nhập trên iPhone, iPad cần kiểm tra.

kiem tra imei iphone hinh 2

Tiếp theo khi đăng nhập sẽ xuất hiện tên thiết bị của các bạn kèm 5 số cuối của số sê-ri.

kiem tra imei iphone hinh 3

Trường hợp mua máy cũ thì các bạn chú ý xem số sê-ri này có trùng với máy không, bằng cách vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kéo xuống dòng Số sê-ri.

kiem tra imei iphone hinh 4

Các bạn kiểm tra số sê-ri đã khớp nhau thì bạn bấm vào tên thiết bị. Tại đây sẽ có những thông tin quan trọng mà bạn cần biết như: Ngày kích hoạt bảo hành, như iPhone của mình là iPhone 7 Plus và kích hoạt ngày 28/11/2017.

kiem tra imei iphone hinh 5

Tiếp theo bạn tiếp tục kéo xuống dòng dưới cùng chính là thời hạn bảo hành, như iPhone của mình ngày hết hạn bảo hành chính hãng Apple là 27/11/2018.

kiem tra imei iphone hinh 6

Thật đơn giản đúng không nào. Nếu các bạn thấy hữu ích thì nhớ lưu lại hoặc chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé! Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -