HomeThủ ThuậtCách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam...

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam tốn ít chi phí nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Để biết được cách đăng ký tài khoản ChatGPT như thế nào, mời bạn cùng Kinh Nghiệm Số theo dõi trong bài viết dưới đây.Công cụ ChatGPT đang nổi đình đám hiện nay dù chưa được cấp quyền tại Việt Nam, thế nhưng người dùng hoàn toàn có thể tạo tài khoản ChatGPT và sử dụng nó dễ dàng.

ChatGPT là gì?

Trước khi thực hiện ta hãy cùng tìm hiểu ChatGPT là gì? ChatGPT là một chatbot do OpenAI – một tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo tại San Francisco, Hoa Kỳ tâm huyết phát triển. Sau khi được giới thiệu chính thức vào tháng 11/2022, công cụ này lập tức gây tiếng vang bởi khả năng đối đáp đa ngôn ngữ như người thật, hỗ trợ viết luận văn trôi chảy cho sinh viên, thậm chí viết mã lập trình cơ bản chỉ trong nháy mắt.

ChatGPT là gì
ChatGPT đang “làm mưa làm gió” mạng xã hội hiện nay.

Tờ “The New York Times” của Mỹ dành lời khen có cánh cho ChatGPT là “Chatbot trí tuệ nhân tạo tốt nhất từng được phát hành”. Bên cạnh đó, ChatGPT còn hỗ trợ cả Tiếng Việt và bạn có thể trải nghiệm công cụ (có trả phí) thông qua website: openai.com

Tuy nhiên, vẫn có cách để bạn có thể sở hữu tính năng ưu việt của ChatGPT mà không hề mất bất kì chi phí nào. Hãy cùng Kinh Nghiệm Số khám phá ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Có rất nhiều cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, nhưng điểm chung là đều phức tạp và tốn phí. Kinh Nghiệm Số đã tìm hiểu được cách mới cực đơn giản.

 • Bước 1: Trước khi tạo tài khoản ChatGPT free, bạn hãy mở trình duyệt “Chrome” lên, nhấp vào đường link bên dưới và chọn “Thêm vào Chrome” để cài tiện ích “VPN Proxy VeePN”.

>> Link cài đặt VPN Proxy VeePN <<

Cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Cài tiện ích VPN trên trình duyệt Chrome.
 • Bước 2: Bạn bật “tiệc ích VPN” lên và tiếp tục truy cập vào trang chủ của ChatGPT, chọn “Sign up” để tiến hành lập tài khoản ChatGPT.

>> Link trang chủ ChatGPT <<

Cách tạo tài khoản ChatGPT
Giao diện trang chủ ChatGPT
 • Bước 3: Tại đây bạn hãy điền thông tin Gmail vào và nhấn “Continue” để tiếp tục.
Cách tạo tài khoản ChatGPT tại việt nam
Điền thông tin Gmail và chọn “Continue”.
 • Bước 4: Sau đó bạn hãy đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT free mới này, bạn hãy đặt mật khẩu dài một tí cho bảo mật hơn nha, tiếp đó bấm “Continue”.
Cách đăng ký tài khoản ChatGPT
Đặt mật khẩu cho tài khoản ChatGPT mới.
 • Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận email, bạn click “Open Gmail” để mở email và bấm xác nhận nhé.
Đăng ký ChatGPT như thế nào
Xác nhận Email để tiếp tục đăng ký.
 • Bước 6: Điền họ và tên của bạn vào đây và bấm “Continue” để tiếp tục.
Đăng ký ChatGPT ở VN
Điền Họ tên rồi bấm “Continue”
 • Bước 7: Đến bước điền số điện thoại để nhận mã code thì bạn hãy vào đường link ngay dưới này để tìm số điện thoại, quốc gia nhận mã code miễn phí nha.

Lưu ý là phải chọn số điện thoại quốc gia trùng với quốc gia trang web ChatGPT yêu cầu (Ở đây mình chọn Pháp).

>> Link số điện thoại nhận code miễn phí <<

Đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí
Chọn số điện thoại để nhận code miễn phí
 • Bước 8: Sau khi bạn tìm được số điện thoại, hãy dán nó vào trang web ChatGPT

Nếu số này không được thì bạn hãy thử số điện thoại khác nha (do miễn phí nên sẽ có nhiều người dùng, vì thế số điện thoại nhận code bị lag là điều hay xảy ra)

Đăng ký tk ChatGPT
Dán số điện thoại vừa tìm vào trang GPT

Sau đó, nhấn “Send code” để hệ thống gửi code về số điện thoại bạn chọn.

 • Bước 9: Để tiếp tục thực hiện cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam, bạn hãy quay trở lại trang nhận code, nhấn “Receive SMS” tại số điện thoại bạn chọn để nhận được code nhé.
Đăng ký ChatGPT Việt Nam
Bấm nhận code từ số điện thoại ban nãy.
 • Bước 10: Code sẽ hiện tại đây, nếu chưa có thì bạn hãy bấm “Refresh to view latest SMS” để trang web load lại code mới nhất.

Lấy code nhập qua trang web ChatGPT là bạn đã đăng ký xong tài khoản rồi đấy.

Tạo tài khoản ChatGPT chính chủ
bấm “Refresh to view latest SMS” để trang web load lại code mới
 • Bước 11: Sau khi nhập được mã code vào thì hệ thống sẽ quay trở lại giao diện chính, bạn nhấn vào “Log in”, điền tài khoản và mật khẩu vừa tạo được vào, nhấn “Enter” là đã xong quá trình tạo tài khoản ChatGPT free của mình rồi.
Tạo tài khoản Chatbot GPT
Nhấn vào “Log in” để đăng nhập
 • Bước 12: Bạn sẽ có kết quả như hình dưới khi đăng nhập thành công
Lập tài khoản ChatGPT
Giao diện sau khi đăng nhập thành công.

Vậy là Kinh Nghiệm Số đã vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT miễn phí tại Việt Nam. Quá đơn giản đúng không nào!

Cách đăng ký ChatGPT này có miễn phí thật không?

Thật ra, công cụ ChatGPT chưa hỗ trợ tại Việt Nam, vì vậy nếu đăng ký tạo tài khoản ChatGPT bạn thường sẽ phải mất tiền để mua code gửi về từ số điện thoại nước ngoài. Đây là cách giúp bạn tốn ít chi phí nhất khi tạo tài khoản ChatGPT chính chủ ở Việt Nam.

Tuy nhiên, với mẹo tạo tài khoản ChatGPT vừa giới thiệu trong bài viết này thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký miễn phí nha.

Tổng hợp danh sách các tài khoản ChatGPT free

Để tiết kiệm thời gian đăng ký tài khoản, Kinh Nghiệm Số đã sưu tầm được danh sách tài khoản ChatGPT miễn phí, các bạn chỉ việc đăng nhập và sử dụng nha. Vì là tài khoản miễn phí nên khi đăng nhập vào đôi lúc sẽ có lag do nhiều người dùng cùng lúc, hãy kiên nhẫn lựa chọn tài khoản khác và thử lại nhiều lần là vào được thôi nè.

Tài khoản ChatGPT free
ChatGPT gây bão mạng xã hội hiện nay
 • Tài khoản: amanda0410d@gmail.com, Mật khẩu: !Sleep000well
 • Tài khoản: ahmedmostafa142004@gmail.com, Mật khẩu: 1229004551
 • Tài khoản: 30ahmed3020@gmail.com, Mật khẩu: m123456789E@
 • Tài khoản: 3919168@gmail.com, Mật khẩu: ajoy551360
 • Tài khoản: abuzerceylann@gmail.com, Mật khẩu: 7TgYL6y$j.HtTb*
 • Tài khoản: Ahmedyassine2002@gmail.com, Mật khẩu: AhMeD.10012002
 • Tài khoản: aleckfe@gmail.com, Mật khẩu: Rx,3Z5YM5xqTPfG
 • Tài khoản: amanda0410d@gmail.com, Mật khẩu: !Sleep000well
 • Tài khoản: andradejhoel62@gmail.com, Mật khẩu: jhoel2004
 • Tài khoản: annietom410@gmail.com, Mật khẩu: annietom410@gmail.com

Đăng ký tài khoản Chat GPT đem lại lợi ích gì?

Với nguồn dữ liệu khổng lồ và trí tuệ nhân tạo, ChatGPT có thể làm thơ, giải đáp rất nhiều câu hỏi của người dùng một cách tự nhiên với độ chính xác cao. Vì điều này mà chính ông lớn như Google cũng phải e ngại khi vị trí của mình đã bắt đầu bị “lung lay”.

Đăng ký tài khoản ChatGPT
ChatGPT đem lại rất nhiều tiện ích.

Để đánh giá được sức mạnh của ChatGPT, trang CNN đã thử dùng chatbot này để làm bài thi cuối kỳ tại những trường đại học hàng đầu tại Mỹ như Minnesota, Wharton và Pennsylvania Kết quả rất bất ngờ, ChatGPT đã “đậu” cả bốn kỳ thi sau khi “học” xong bốn khóa đào tạo tại các trường đại học này.

ChatGPT còn có thủ thuật tự viết ra bài luận. Bài kiểm tra được chấm điểm công bằng bởi chính các giáo sư, khi họ không hề biết chúng được thực hiện bởi chatbot. Tuy còn vấp phải một số sai lầm cơ bản về toán học, nhưng điều này cho thấy ChatGPT có tiềm năng cực kỳ lớn trong tương lai.

Lời kết

Qua bài viết trên, Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam. Hy vọng các bạn có thể đăng ký và áp dụng cách sử dụng ChatGPT để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Nếu có thắc mắc gì, bạn đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Ngô Thị Kim Thanh
Ngô Thị Kim Thanh
Tôi là Ngô Thị Kim Thanh, tác giả những bài viết chuyên sâu về thủ thuật, ứng dụng, phần mềm và game trên Kinh Nghiệm Số. Với niềm đam mê viết bài, vốn kiến thức và kinh nghiệm trên 7 năm về lĩnh vực công nghệ thì các bạn sẽ dễ dàng tìm được những kiến thức bổ ích cho chính mình thông qua các bài viết được tôi chia sẻ.

- Advertisement -